Hình ảnh triển lãm du học Nhật Bản 2012

Triển lãm du học Nhật Bản 2012 diễn ra tại TP. HCM, TP. Đà Nẵng và TP. Hà Nội của Công ty tư vấn du học Quốc tế Hồng Nhung kết hợp với 30 trường đào tạo uy tín của Nhật Bản đã kết thúc tốt đẹp. Ban giám đốc công ty và đại diện của 30 trường đào tạo uy tín của Nhật Bản xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những ai tham dự triển lãm với chúng tôi. Mời các bạn học sinh không có điều kiện tham dự triển lãm xem qua những hình ảnh đẹp được ghi lại tại triển lãm lần này.

Một số hình ảnh triển lãm du học Nhật Bản tại TP. HCM

alt
 
Lối vào Hội trường triển lãm du học Nhật Bản 2012 tại TP. HCM

alt

Quang cảnh triển lãm

alt

Các bạn học sinh đang xem xét tài liệu và chờ tư vấn

alt

Hiệu trưởng Học viện Sendai đang giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh

alt

Hiệu trưởng Học viện Tokyo TCC đang phỏng vấn trực tiếp học sinh tại triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm du học Nhật Bản tại TP. Đà Nẵng

alt


Hiệu trưởng Học viện Tokyo River Side đã 89 tuổi cũng tham dự triển lãm lần này. Chúng con xin chúc cụ mạnh khỏe và sống lâu để đón nhận thật nhiều học sinh ưu tú từ Công ty Hồng Nhung


alt

Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng Mr. Choi và Giám đốc chi nhánh Quảng Nam Mr. Thắng chụp ảnh lưu niệm với những học sinh đỗ Visa du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 10/2011.
alt

Tổng Giám Đốc Công ty Hồng Nhung Mr. Chung chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh đỗ Visa du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 10/2011.
alt
Tập thể cán bộ nhân viên Công ty Hồng Nhung tại các chi nhánh Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế chụp ảnh lưu niệm với Tổng Giám đốc và Giám đốc chi nhánh Hà Nội Ms Nhung.(Có cả em bé 2 tuổi cũng muốn du học Nhật Bản – Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký?)

alt

Đại diện Học viện Yamate, Mr Koiwa rất vui mừng khi chụp ảnh lưu niệm với những học sinh đỗ Visa kỳ nhập học tháng 10/2011. Các bạn sẽ lên đường nhập học tại học viện Yamate vào ngày 10/10/2011.

Một số hình ảnh triển lãm du học Nhật Bản tại TP. Hà Nội.

alt

Quang cảnh triển lãm du học Nhật Bản 2012 tại Hà Nội

alt

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng kinh doanh Iwatani đang giải đáp thắc mắc cho các bạn du học sinh

alt

Đại diện học viện AOYAMA có một ngày bận rộn khi phải trả lời rất nhiều câu hỏi của du học sinh

alt

Cụ ông 89 tuổi Hiệu trưởng Học viện Tokyo River Side cũng khá vất vả khi giải đáp các câu hỏi của các bạn học sinh.
Triển lãm du học Nhật Bản 2012 do Công ty Hồng Nhung tổ chức đã kết thúc tốt đẹp. Một lần nữa xin chân thành cám ơn những bạn học sinh quan tâm đến du học Nhật Bản, đã đến tham dự triển lãm với chúng tôi. Kính chúc mọi người mạnh khỏe và hạnh phúc.
Hong Nhung C&T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *