Du học Nhật Bản – Kết quả đỗ COE kỳ nhập học tháng 10/2011

Công ty tư vấn du học Quốc tế Hồng Nhung xin gửi lời chúc mừng đến tất cả những bạn đỗ COE kỳ nhập học tháng 10/2011 (COE – hay còn gọi là Giấy chứng nhận tư cách lưu trú do Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản cấp. Vì vậy những ai được cấp COE đồng nghĩa với việc đã đỗ Visa du học Nhật Bản). Và đặc biệt xin chúc mừng các bạn Tu Nghiệp Sinh đã về nước, nhưng may mắn lựa chon Công ty Hồng Nhung tư vấn và hướng dẫn hồ sơ cho các bạn đỗ COE du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 10/2011. Các bạn Tu Nghiệp Sinh có tên sau đây xin nhận lời cảm tạ chân thành và sâu sắc nhất từ phía Công ty chúng tôi.

  • Nguyễn Hữu Lộc
  • Trần Thị Mai Loan
  • Phan Huỳnh Khôi
  • Nguyễn Thị Sáng Hoài

Mời các bạn quan tâm đến du học Nhật Bản. Xin vui lòng download danh sách học sinh đỗ COE kỳ nhập học tháng 10/2011.

Các bạn du học sinh thân mến! Danh sách học sinh của Hong Nhung C&T đỗ COE luôn được mong chờ nhất, không phải từ phía các bạn học sinh mà từ phía các Công ty tư vấn du học Nhật Bản khác mong chờ.  Họ mong chờ một ngày nào đó có “phép màu” xảy ra khi Hong Nhung C&T không có học sinh đăng ký du học Nhật Bản. Vì thương hiệu Hong Nhung C&T quá lớn khiến các công ty du học Nhật Bản khác không có học sinh (hay còn gọi là “đói thối mồm”) và họ luôn tìm cách “dìm hàng” Công ty chúng tôi.

Nhưng chắc chắn điều đó không bao giờ xảy ra. Những bạn du học sinh “thông minh” sẽ biết cách chọn Công ty tư vấn du học nào uy tín và lớn nhất Việt Nam hiện nay để đăng ký du học Nhật Bản.

Với việc Khai trương TRUNG TÂM NHẬT NGỮ HỒNG NHUNG (tòa nhà 7 tầng) tại địa chỉ Số 413 – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Chúng tôi tin chắc rằng, đây sẽ là Công ty tư vấn du học có trụ sở lớn nhất tại Việt Nam.

NẾU BẠN CÓ THỜI GIAN GHÉ QUA ĐỊA CHỈ 413 KIM NGƯU, Q. HAI BÀ TRƯNG, TP. HÀ NỘI – BẠN SẼ HIỂU VÌ SAO CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN LỚN NHẤT VIỆT NAM!

Một lần nữa Hong Nhung C&T xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn du học sinh đã tin tưởng và lựa chọn Công ty chúng tôi.

 

Hong Nhung C&T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *