Thông báo – Mở chuyên mục giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản

Du học Nhật Bản ngày nay đang trở thành một trào lưu của giới trẻ tại các thành phố lớn. Lý do để các bạn học sinh thành phố lựa chọn du học Nhật Bản vì chất lượng sống, môi trường giáo dục Nhật Bản và nền Khoa học kỹ thuật đã và đang là đỉnh cao của tri thức nhân loại. Tuy nhiên, các bạn học sinh tại các tỉnh lẻ lại lựa chọn du học Nhật Bản vì các chính sách hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm  với mức thu nhập cao (từ 1500 usd – 2000 usd/ 1 tháng) từ phía  các trường đào tạo và các công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam.

Thời gian vừa qua, Hong Nhung C&T có nhận được rất nhiều Email của các bạn du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản cầu cứu chúng tôi xin việc làm thêm giúp cho các bạn. Mặc dù không phải là học sinh của Hong Nhung C&T đưa sang. Nhưng xét thấy, Hong Nhung C&T là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản tại Việt Nam. Nên chúng tôi quyết định giúp đỡ  tất cả các bạn bằng cách mở Topic giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản. Từ ngày 13/01/2011, Hong Nhung C&T sẽ chính thức đưa vào hoạt động topic này.

Công việc làm thêm mà chúng tôi cung cấp cho các bạn miễn phí, dưới dạng các tin tức rao vặt việc làm, được tổng hợp từ đội ngũ cộng tác viên và nhân viên của Hong Nhung C&T hiện đang học tập và làm việc tại Nhật Bản cung cấp. Các bạn du học sinh chưa có việc làm có thể xem topic này như “cẩm nang xin việc” . Và chúng tôi hy vọng sẽ là nguồn thông tin bổ ích giúp đỡ cho các bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Lưu ý 1: Đối với mỗi tin giới thiệu việc làm, phần địa chỉ và tên cửa hàng chúng tôi sẽ để 2 loại chữ là romanji và chữ Nhật. Vì có một số địa chỉ phải viết bằng tiếng Nhật các bạn du học sinh mới có thể tìm đường đi tàu đến đó. Do đó, tốt nhất là các bạn nên cài bộ gõ và font tiếng Nhật để có thể đọc được các tin này. Hướng dẫn cài font tiếng Nhật các bạn có thể download tại đây

Lưu ý 2: Do còn rất nhiều tin phải đăng tải trong ngày nên trên mỗi trang web hệ thống của Hong Nhung C&T chúng tôi sẽ giới thiệu các công việc khác nhau tại các tỉnh khác nhau. Để tìm được việc làm ưng ý, các bạn du học sinh có thể tham khảo các tin tức việc làm trên toàn bộ hệ thống website của Hong Nhung C&T bao gồm: www.duhocnhatban.edu.vnwww.duhocnhat.vnwww.nhatban.edu.vn    và  www.duhoc-nhatban.edu.vn

Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức. Tuy nhiên, do đội ngũ cộng tác viên và nhân viên của Hong Nhung C&T tại Nhật Bản còn hạn chế về mặt số lượng. Do đó, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự đóng góp từ phía các du học sinh kỳ cựu đang sinh sống và học tập tại Nhật Bản. Các bạn có thể đóng góp cho topic việc làm của chúng tôinhững công việc mà bạn biết bằng cách gửi Email giới thiệu việc làm đếnduhochongnhung@gmail.com.

HÃY CHUNG TAY CÙNG HONG NHUNG C&T GIÚP ĐỠ CÁC BẠN DU HỌC SINH TẠI NHẬT BẢN. ĐỪNG ĐỂ AI VÌ KHÔNG CÓ VIỆC LÀM THÊM MÀ PHẢI TỪ BỎ ƯỚC MƠ HỌC TẬP TẠI NHẬT BẢN.

TINH THẦN DU HỌC NHẬT BẢN, TINH THẦN BẤT DIỆT!
Hong Nhung C&T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *