Phương pháp chứng minh tài chính du học Nhật Bản (phần 1)

Người Bảo Trợ Tài Chính Là Cán Bộ, Công Nhân Viên Chức

chứng minh tài chính

Tại sao cần phải có người bảo trợ tài chính ?

Việc đi du học Nhật Bản của bạn không chỉ phụ thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ gửi cho trường, có một số tiền đảm bảo cho việc chi trả học phí và sinh hoạt bên nước ngoài. Mà bạn cần có một người đứng ra đảm bảo vai trò chi trả tài chính trong thời gian bạn “xuất ngoại”. Người bảo trợ tài chính của bạn giống như là “hậu phương” tài chính vững chắc giúp bạn an tâm hơn ở “mặt trận tiền tuyến”. Người bảo trợ  tài chính vô cùng quan trọng, nếu không có họ thì chắc chắn giấc mơ du học tại xứ sở hoa anh đào của bạn sẽ tan thành mây khói!

Người bảo trợ tài chính là ai ?

Đó là vợ, chồng, bố, mẹ , những người có cùng huyết thống với bạn hoặc là chủ doanh nghiệp với vai trò bảo trợ tài chính trong thời gian  cử nhân viên đi học nước ngoài…

I.    Số Tiền Cần Có: 

  • Tối thiểu 500.000.000 đồng trong tài khoản ngân hàng
  • Số tiền này phải được gửi trong ngân hàng trước đó ít nhất là 3 tháng

Nếu người bảo trợ tài chính của bạn không đáp ứng được điều kiện trên, bạn đừng vội nản chí! Hồng Nhung Group sẽ hết lòng giúp đỡ bạn trong việc chứng minh tài chính với chi phí vô cùng thấp. Đến với Hồng Nhung Group, Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gửi cho trường, mọi việc đã có các “chuyên gia” trong lĩnh vực chứng minh tài chính của công ty lo liệu.

II.   Chứng Minh Nguồn Thu Nhập :

Không phải tự dưng người bảo trợ tài chính có một số tiền lớn như thế, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ quan trọng sau : (Giấy tờ càng rõ ràng, xác thực càng đảm bảo khả năng đạt visa của bạn)

  • Hợp Đồng Lao Động : (thời gian làm việc tối thiểu 3 năm tại công ty) Trong Hợp Đồng cần phải ghi rõ mức lương, chế độ làm việc, hình thức trả lương, thời hạn hợp đồng, thời gian thử việc (nếu có), chế độ tiền thưởng, nghĩa vụ, quyền hạn, trách nhiệm, phụ cấp công việc…
  • Bảng lương:Trong vòng 3 năm gần đây : Mức lương khoảng 250.000.000 – 300.000.000 đồng/năm. Cần phải ghi rõ số lượng công nhân viên trong công ty, mức lương cụ thể của từng người.
  • Trường hợp người bảo trợ tài chính có thu nhập cao, cần nộp bản khai chi tiết về nộp thuế Thu Nhập Cá Nhân
  • Quyết Định Bổ Nhiệm Công Việc (nếu có)
  • Xác nhận đóng Bảo Hiểm Xã Hội (sổ Bảo Hiểm Xã Hội)

Nếu như người bảo trợ tài chính của bạn không đáp ứng được những yêu cầu trên, hãy để chuyên gia chứng minh tài chính của Hồng Nhung Group ra tay với lệ phí rẻ đến bất ngờ! Hãy đến với Hồng Nhung Group, chúng tôi sẽ giúp bạn biến giấc mơ du học Nhật Bản của mình thành sự thực. Hãy nhanh chóng đến với Hồng Nhung Group để được hướng dẫn làm các thủ tục chứng minh tài chính sớm nhất, giấc mơ chỉ là giấc mơ nếu bạn không nhanh chân quyết định cuộc đời mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *