Phương Pháp Chứng Minh Tài Chính Du Học Nhật Bản (Phần 2)

Làm cách nào để chứng minh tài chính cho việc đi du học Nhật Bản? Có phương pháp nào hữu hiệu để giúp người bảo trợ tài chính của bạn đáp ứng những yêu cầu cho một hồ sơ tài chính đẹp? Đừng lo, hãy cùng Hong Nhung C&T xem xét những điều kiện cần thiết cho  người bảo trợ tài chính của bạn. 

Người Bảo Trợ Tài Chính Là Chủ Doanh Nghiệp Tư Nhân, Giám Đốc Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn, Giám Đốc Công ty Cổ Phần

Tại sao cần phải có người bảo trợ tài chính ?

Việc đi du học của bạn không chỉ phụ thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ gửi cho trường, có một số tiền đảm bảo cho việc chi trả học phí và sinh hoạt bên nước ngoài. Mà bạn cần có một người đứng ra đảm bảo vai trò chi trả tài chính trong thời gian bạn “xuất ngoại”. Người bảo trợ tài chính của bạn giống như là “hậu phương” tài chính vững chắc giúp bạn an tâm hơn ở “mặt trận tiền tuyến”. Người bảo trợ  tài chính vô cùng quan trọng, nếu không có họ thì chắc chắn giấc mơ du học tại xứ sở hoa anh đào của bạn sẽ tan thành mây khói!

Người bảo trợ tài chính là ai ? 

Đó là vợ, chồng, bố, mẹ , những người có cùng huyết thống với bạn hoặc là chủ doanh nghiệp với vai trò bảo trợ tài chính trong thời gian  cử nhân viên đi học nước ngoài…

SỐ TIỀN CẦN CÓ:

  • Tối thiểu 500.000.000 đồng trong tài khoản ngân hàng
  • Số tiền này phải được gửi trong ngân hàng trước đó 3 tháng
Nếu người bảo trợ tài chính của bạn không đáp ứng được điều kiện trên, bạn đừng vội nản chí! Hong Nhung C&T sẽ hết lòng giúp đỡ bạn trong việc chứng minh tài chính với lệ phí vô cùng thấp. Đến với Hong Nhung C&T, Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gửi cho trường, mọi việc đã có các “chuyên gia” trong lĩnh vực chứng minh tài chính của công ty lo liệu.

 CHỨNG MINH NGUỒN THU NHẬP :

  • Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh : công ty phải được thành lập trước ngày nộp hồ sơ 3 năm.
  • Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Mã Số Thuế
  • Báo Cáo Tài Chính và Báo Cáo Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp : 3 năm gần đây
  • Bảng Lương trả cho Giám Đốc
  • Bản Khai Chi Tiết Thuế Thu Nhập Cá Nhân
  • Hợp Đồng Giao Dịch : Thể hiện đúng chức năng hoạt động của công ty (nộp khoảng 10 hợp đồng)
  • Hóa Đơn, Phiếu Thu, Giấy Nộp Tiền vào kho bạc nhà nước.
Nếu như người bảo trợ tài chính của bạn không đáp ứng được những yêu cầu trên, hãy để chuyên gia chứng minh tài chính của Hồng Nhung C&T ra tay với lệ phí rẻ đến bất ngờ! Đến với Hong Nhung C&T, chúng tôi sẽ giúp bạn biến giấc mơ du học của mình thành sự thật. Hãy nhanh chóng đến với Hong Nhung C&T để được hướng dẫn làm các thủ tục chứng minh tài chính sớm nhất, thời gian không bao giờ chờ đợi những người chỉ biết ngồi đó mà mơ ước!
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *