Tuyển sinh du học nhật bản kỳ tháng 7 năm 2013

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2013 – Kỳ nhập học tháng 07 năm 2013. Chương trình du học vừa học vừa làm dành cho các du học sinh tại Nhật Bản, theo đó các du học sinh sẽ được nhận mức lương tối thiểu từ 35 đến 65 triệu/tháng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học nhật bản với chi phí thấp nhất để có thể vừa học vừa làm đủ trang trải chi phí cuộc sống

Du học sinh tại Nhật Bản

Hồng Nhung C&T – Công ty tư vấn tuyển sinh Du học Nhật Bản hàng đầu Việt Nam giới thiệu chương trình “Tuyển sinh du học Nhật Bản 2013 – Kỳ nhập học tháng 07 năm 2013″. Đây là chương trình du học vừa học vừa làm dành cho các du học sinh tại Nhật Bản, theo đó các du học sinh sẽ được nhận mức lương tối thiểu từ 35 đến 65 triệu/tháng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đi du học nhật bản với chi phí thấp nhất để có thể vừa học vừa làm đủ trang trải chi phí cuộc sống.

YÊU CẦU DỰ TUYỂN DU HỌC NHẬT BẢN CỦA HỒNG NHUNG C&T:
– Nam, Nữ có độ tuổi trung bình từ 18 đến 30. (Những bạn trẻ đang học cấp 3 (dưới 18 tuổi) cũng có thể đăng ký du học tại Hồng Nhung C&T.

– Chúng tôi sẽ thu hồ sơ và đào tạo các bạn miễn phí tiếng Nhật từ 6 tháng đến 1 năm tại TRUNG TÂM NHẬT NGỮ HỒNG NHUNG. 
– Yêu cầu tối thiểu là phải tốt nghiệp PTTH. Và nếu bạn tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học là một lợi thế lớn khi xin Visa du học Nhật Bản. 
– Ngoài ra, nếu bạn biết tiếng Nhật sẽ là một lợi thế khi xin Visa du học Nhật Bản. Nếu không, các bạn cũng sẽ được đào tạo 6 tháng tại Hồng Nhung C&T. Hoặc các bạn cũng có thể vào website: http://www.hoctiengnhatonline.vn để học tiếng nhật online. Với tiêu chí “Chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện rào cản ngôn ngữ”.

– Đối với trường hợp các bạn Tu Nghiệp Sinh đã về nước thì yêu cầu bắt buộc phải có bằng năng lực tiếng Nhật Sankyu + hồ sơ tu nghiệp.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN TẠI HỒNG NHUNG C&T: 
– Các bạn sẽ được tư vấn chọn trường học phù hợp với khả năng tài chính và học lực của mình.

– Đối với những sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, cao đẳng nhưng không có đủ điều kiện nộp học phí 1 năm, chúng tôi sẽ giới thiệu những trường đối tác cho phép nộp 6 tháng học phí cho các bạn.

Miễn phí dịch thuật hồ sơ.

– Học phí giá gốc. Đảm bảo rẻ hơn ít nhất 10% so với các Công ty du học khác tại Việt Nam.

– Khi đến với Hong Nhung C&T, học sinh và phụ huynh sẽ được xem trực tiếp biểu phí gốc của nhà trường mà mình quan tâm.

– Chúng tôi có các điều kiện hoàn hảo giúp các bạn thích nghi

Trân trọng kính mời những ai có nguyện vọng đi du học Nhật Bản. 
Hãy đăng ký và nộp hồ sơ tại các chi nhánh công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung C&T.

Mọi vấn đề thắc mắc cũng như hỏi đáp vui lòng gọi 04 399 26725 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn.

NẾU BẠN THẤY BẤT KÌ CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN NÀO ĐÓ TẠI VIỆT NAM CÓ TỔNG CHI PHÍ DU HỌC THẤP HƠN CHÚNG TÔI, CHÚNG TÔI CAM KẾT GIẢM TIẾP 10% CHI PHÍ CHO BẠN TỪ GIÁ RẺ NHẤT ĐÓ!

HỒNG NHUNG C&T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *