Tất tần tật về những tính năng của AirTag – thiết bị định vị “nhỏ mà có võ”

Apple vẫn trình làng AirTag nhập sự khiếu nại Spring Loaded. Thiết bị xác định này không chỉ là không gồ gề mà còn phải rất rất hữu ích, đặc biệt quan trọng với những người tiêu dùng “não cá vàng”. Nếu chúng ta đang được Để ý đến thì nằm trong lần hiểu những chức năng của AirTag tiếp sau đây nhé. 

Hầu không còn người tiêu dùng đều lù mù hiểu AirTag là 1 trong khí giới canh ty bọn họ lần tìm tòi những dụng cụ bị thất lạc. Nhưng về phương pháp sinh hoạt và những chức năng của chính nó thì vẫn chính là những thắc mắc rộng lớn. Vậy rốt cuộc AirTag tương hỗ người tiêu dùng như vậy nào?

Bạn đang xem: Tất tần tật về những tính năng của AirTag – thiết bị định vị “nhỏ mà có võ”

1. AirTag sinh hoạt như vậy nào? 

tính năng của AirTag

Sau lúc mua AirTag về, người tiêu dùng tiếp tục liên kết AirTag với những khí giới chạy nằm trong hệ điều hành quản lý iOS tương tự động như AirPods. Sau cơ người tiêu dùng tiếp tục nhập phần mềm Find My và gọi là cho tới khí giới AirTag của tớ. Người người sử dụng rất có thể gắn AirTag nhập khóa xe, túi xách… Apple cũng ra mắt phần móc lưu giữ AirTag nhằm người tiêu dùng rất có thể dễ dàng và đơn giản gắn kèm với những dụng cụ. Thiết bị này tiếp tục trải qua phần mềm Find My nhằm lần tìm tòi những đồ dùng thất lạc. Mỗi Smartphone rất có thể liên kết cho tới 16 AirTag. Tuy nhiên thời điểm hiện tại, khí giới này chỉ đang được tương hỗ người tiêu dùng iPhone 11 trở lên trên và vẫn update iOS 14.

2. AirTag xác định sở hữu đúng mực không?

tính năng của AirTag

Những cái AirTag được chuẩn bị chip U1 vì thế Apple kiến thiết với technology Ultra Wideband. Công nghệ này tương hỗ chức năng lần tìm tòi trọn vẹn cho những người người sử dụng iPhone 11 trở lên trên. Nó canh ty xác định đúng mực khoảng cách, hướng đến dụng cụ trải qua Bluetooth không dây. Ví dụ Lúc dịch chuyển xung xung quanh chống, screen Smartphone tiếp tục hiển thị điều phối và khoảng cách từng nào mét kể từ điểm chúng ta đang được đứng. Nhờ cơ chúng ta cũng có thể dễ dàng và đơn giản tìm ra dụng cụ của tớ. Rõ ràng là, technology này không chỉ là hiển thị địa điểm như thường trông thấy nhập Find My nhưng mà hữu ích rất nhiều.

3. Làm gì Lúc AirTag ở ngoài phạm vi Bluetooth?

AirTag rất có thể sinh hoạt cực tốt nhập phạm vi 100 mét trải qua Bluetooth không dây. Nếu khoảng cách từ vựng trí của công ty cho tới AirTag nhiều vật cản (như những bức tường chắn hoặc cửa ngõ chống chẳng hạn), kỹ năng xác định cũng tiếp tục hạ xuống. Vậy thực hiện thế nào là nhằm tìm ra dụng cụ Lúc AirTag ở ngoài phạm vi trên? Đây rất có thể là thắc mắc nhưng mà đa số người tiêu dùng vướng mắc, tuy nhiên AirTag thực sự rất rất mưu trí.

airtag10

Trong tình huống này, AirTag tiếp tục trị đi ra tín hiệu Bluetooth không dây và lần những khí giới Apple dùng màng lưới Find My ở xung quanh cơ. Điều này còn có lẽ ko trở ngại với AirTag đâu. Sau cơ khí giới iOS tiếp tục gửi xác định cho tới AirTag và cả ngôi nhà chiếm hữu của AirTag. Tất cả đều sinh hoạt ở cơ chế nền, cơ chế ẩn danh và riêng lẻ. Do cơ cho dù là thất lạc nhập thời hạn nhiều năm chúng ta cũng không phải lo ngại AirTag bị không còn pin.

Cách thứ hai, nếu như thất lạc AirTag, người tiêu dùng rất có thể dữ thế chủ động nhảy cơ chế thất lạc (Lost mode). Khi cơ chúng ta cũng có thể xác xác định trí của AirTag trải qua những khí giới iOS, thậm chí là là khí giới Android sở hữu NFC. Sau cơ Find My tiếp tục thông tin cho tới khí giới của ngôi nhà chiếm hữu. Nếu vô tình tìm ra AirTag của người nào cơ, chúng ta cũng có thể va iPhone hoặc khí giới sở hữu NFC nhập nó nhằm cho tới trang web bao hàm số Smartphone. Từ cơ chúng ta cũng có thể contact với ngôi nhà chiếm hữu và trả lại. Trong khi, AirTag cũng tương hỗ lần tìm tòi tiếng nói VoiceOver nhằm phía dẫn theo những người dân khiếm thị tiếp cận địa điểm của dụng cụ.

Xem thêm: Tỷ số bóng đá trực tuyến hôm nay - Livescore trực tiếp 24h

4. AirTag sở hữu an toàn và tin cậy không?

airtag11

Ngày ni thật nhiều người tiêu dùng lo sợ sợ hãi bị người không giống xác lập được địa điểm của tớ. Một số người tiêu dùng e sợ hãi người không giống gắn AirTag nhập dụng cụ của tớ nhằm theo gót dõi. Nhưng thực đi ra nó ko nên yếu tố quá rộng đâu. Vì nếu như tách rời ngôi nhà chiếm hữu, AirTag tiếp tục trị đi ra tiếng động “tích tích” và phần mềm Find My cũng tiếp tục thông tin cho tới khí giới của công ty. Khi cơ chúng ta chỉ việc nhập thông tin và ngắt liên kết AirTag nhằm khí giới ko báo địa điểm nữa.

5. cũng có thể thay cho pin cho tới AirTag không?

Theo Apple, viên pin của AirTag rất có thể sinh hoạt trong tầm rộng lớn một năm. Trong tình huống nó không còn pin, người tiêu dùng cũng rất có thể thay cho bằng phương pháp ngỏ nắp sau của khí giới. AirTag dùng viên pin đồng xu CR2032 khá phổ cập bên trên thị ngôi trường.

airtag

6. AirTag sở hữu chống thấm không?

AirTag sở hữu kỹ năng kháng được nước & vết mờ do bụi theo gót chuẩn chỉnh IP67. Như vậy nó rất có thể dìm bên dưới 1 mét nước trong tầm nửa tiếng. Do cơ những phân tử mưa, cát hoặc vết mờ do bụi ko tác động rất nhiều cho tới sinh hoạt AirTag.

Kết luận

AirTag thực sự là 1 trong khí giới lần tìm tòi dụng cụ hữu ích cho những người người sử dụng. điều đặc biệt là với những người dân thông thường xuyên ko lưu giữ đi ra tôi đã nhằm những trang bị vậy ở đâu, AirTag được xem là biện pháp phù hợp. quý khách hàng gọi sở hữu vướng mắc gì về phương pháp sinh hoạt và chức năng của AirTag?

Hãy nhằm lại comment bên dưới phần comment và hãy nhớ là theo gót dõi Hoàng Hà Mobile nhằm update những thông tin technology tiên tiến nhất nhé.

Xem thêm: Hình ảnh S%c3%a1ch PNG, Vector, PSD, và biểu tượng để tải về miễn phí | pngtree