Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ HỒNG NHUNG

Tập đoàn giáo dục quốc tế Hồng Nhung (Hồng Nhung Group) được thành lập đầu năm 2007 bởi một nhóm các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản. Mục tiêu của Hồng Nhung Group là hỗ trợ và góp phần nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục chất lượng cao của Nhật Bản. Trong hơn 10 năm qua Hồng Nhung Group đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho hàng ngàn bạn học sinh được sang Nhật Bản học tập và làm việc tại đó sau khi tốt nghiệp. Ban giám đốc của chúng tôi là những người đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học Nhật Bản. Với phương trâm hoạt động “Uy tín – Tận Tâm – Trách nhiệm” trong những năm qua, Hồng Nhung Group đã tạo lên một tiếng vang to lớn trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản và được đánh giá là công ty lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực này

Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, Hồng Nhung Group hiện nay là đơn vị duy nhất tại Việt Nam triển khai chương trình Học bổng du học Nhật Bản từ 15 trường Đại học uy tín bao gồm: Đại học Kinh tế & Luật Osaka, Đại học Kyoto Notre Dame, Học viện công nghệ Fukui, Học viện máy tính Kyoto…v.v..

Vậy lý do gì khiến các bạn học sinh chọn Hồng Nhung Group như là địa chỉ uy tín duy nhất tại Việt Nam khi muốn đăng ký Du học Nhật Bản?

+ ĐƯỢC THAM GIA XÉT TUYỂN VÀ CẤP HỌC BỔNG TỪ 15 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẲNG CẤP CỦA NHẬT BẢN.

+ HỒNG NHUNG GROUP LÀ CÔNG TY DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM SỞ HỮU TRƯỜNG ĐÀO TẠO DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI NHẬT BẢN LÀ KYOTO ACADEMY.

+ CHÚNG TÔI CÓ KÝ TÚC XÁ VÀ NHÀ ĂN PHỤC VỤ 2 BỮA/1 NGÀY CHO DU HỌC SINH Ở XA KHI ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG NHẬT TẠI HỒNG NHUNG GROUP.

+ HỖ TRỢ VIỆC LÀM THÊM CHO DU HỌC SINH TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP TẠI NHẬT BẢN.

+ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN SAU KHI TỐT NGHIỆP.

NẾU BẠN MUỐN CÓ HỌC BỔNG ĐI DU HỌC NHẬT BẢN ĐỂ GIẢM GÁNH NẶNG CHI PHÍ CHO GIA ĐÌNH. CHỈ CÓ DUY NHẤT HỒNG NHUNG GROUP LÀM ĐƯỢC VIỆC ĐÓ TẠI VIỆT NAM

HỒNG NHUNG GROUP