Nhục nhã trong tiếng Anh nghĩa dịch sang là gì

Diễn Giải

Nhục nhã dịch Việt quý phái Anh và đem nghĩa nhập giờ đồng hồ Anh là outrageous

Bạn đang xem: Nhục nhã trong tiếng Anh nghĩa dịch sang là gì

Nhục nhã còn tồn tại những phiên bản dịch không giống là humbled, sordidly, undreamt, egregious, egregiously

Bản dịch được update vào trong ngày 20-02-24

Ngữ Pháp

Cùng lần hiểu ngữ pháp và ví dụ tương quan outrageous: Nhục nhã

Mở Rộng

Tham khảo phiên bản dịch và phân phát âm kể từ Google Translate mang lại outrageous

Xem thêm: Tháng 5 là cung gì? Khám phá bí mật người sinh tháng 5

Có thể chúng ta quan hoài phiên bản dịch giờ đồng hồ Đức của Nhục nhã

Dict.vn - Từ Điển Anh Việt Online,

Chào mừng quý khách hàng cho tới với tự điển Dict.vn, một Từ Điển Anh Việt Online với kho kể từ vựng đa dạng và phong phú, thuật toán tra kể từ lanh lợi, được biên soạn vày lực lượng xã hội Dict.vn và group tạo nên.

Mé cạnh một tự điển Anh Việt mạnh mẽ và tự tin, nền tảng tự điển Dict.vn còn cung ứng một Từ Điển Đức Việt Online tương hỗ việc tra cứu vãn chéo cánh kể từ vựng thêm thắt đa dạng và phong phú.

Từ điển Dict.vn được cung ứng trọn vẹn không tính tiền và là dự án công trình lênh láng tận tâm của phòng tạo nên với con số kể từ vựng lên tới mức 300.000 kể từ, cụm kể từ và ví dụ.

Xem thêm: Hướng dẫn bé cách vẽ gấu trúc cute và đơn giản nhất tại nhà

Sử dụng nền tảng tự điển Dict.vn, quý khách hàng sẽ có được một hành trình dài lênh láng thú vị với:

  • Kết trái khoáy hiện nay thị 1 giây tức thì bên trên sườn lần kiếm: Dict.vn được thiết kế cách tân và phát triển vày lực lượng Chuyên Viên technology và ngữ điệu với thông thạo sâu sắc rộng lớn về kiểu cách tra cứu vãn kể từ vựng hao hao cơ hội thể hiện nay thành phẩm tra cứu vãn cho tất cả những người sử dụng. quý khách hàng hoàn toàn có thể tra kể từ đơn, cụm kể từ, câu. Tra cứu vãn theo gót tâm lý nhập đầu.
  • Từ điển Anh Đức Việt ngỏ được góp phần kể từ nằm trong đồng: Dict.vn là một trong nền tảng tự điển ngỏ, được chấp nhận member góp phần kể từ vựng và nâng cấp nội dung của tự điển. Dict.vn mong muốn đảm nói rằng mối cung cấp vấn đề nhập tự điển luôn luôn được update và đa dạng và phong phú, dựa vào kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề thực tiễn của người tiêu dùng.
  • Từ vựng được Đánh Giá thẳng kể từ người dùng: Dict.vn chiếm hữu một hạ tầng kể từ vựng và cụm kể từ đa dạng mẫu mã, đa dạng và phong phú được góp phần kể từ người tiêu dùng và những Chuyên Viên ngữ điệu. Từ vựng được góp phần kể từ xã hội và được xét duyệt kể từ xã hội. Với tính đa dạng mẫu mã và ngỏ, kho kể từ vựng Dict.vn phủ toàn bộ từng chủ thể.
  • Diễn đàn trao thay đổi và dịch thuật online: Dict.vn cung ứng một diễn đàn trực tuyến điểm người tiêu dùng hoàn toàn có thể gặp mặt, trao thay đổi kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề về ngữ điệu. quý khách hàng hoàn toàn có thể bịa thắc mắc, nhờ giúp sức trong những công việc dịch thuật, và share kỹ năng với xã hội người tiêu dùng không giống.

Dict.vn mang lại một hưởng thụ tự điển Anh Đức Việt ngỏ trực tuyến lạ mắt và lênh láng tích điện, được tạo nên vày những Chuyên Viên ngữ điệu, technology và lênh láng tận tâm.

Trở trở thành member của Dict.vn nhằm nằm trong nhập cuộc góp phần Dict.vn càng ngày càng vững mạnh. Đăng ký member của Dict.vn tức thì thời điểm hôm nay nhằm hưởng thụ những tác dụng hữu ích nhất.