Mách mẹ 10+ loại bột ăn dặm cho bé từ 4-6 tháng tuổi tốt nhất hiện nay

Thời điểm ăn dặm sẽ là “thời gian giảo vàng” khởi điểm cho việc cải cách và phát triển của nhỏ xíu. Do vậy, u cần phải có một menu nhiều chủng loại, khá đầy đủ đủ chất nhằm đáp ứng sức mạnh của con cái. Chẳng cần thiết phiền lòng, bên dưới đấy là top 10+ loại bột ăn dặm mang lại nhỏ xíu kể từ 6 tháng tuổi cực tốt lúc này.

Bột ăn dặm Ecofood

Bột ăn dặm Ecofood là 1 thành phầm đủ chất được phát hành vì chưng Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu cơ Ecofood, sở hữu trụ thường trực VN. Sản phẩm này là 1 loại bột ăn dặm đương nhiên được sản xuất kể từ những nguyên vật liệu cơ học như gạo lứt, yến mạch, lúa mạch, phân tử sen, đỗ đen, đỗ xanh, đậu đỏ… điều đặc biệt, mái ấm phát hành khẳng định ko chứa chấp hóa học bảo vệ, ko hóa học tạo ra màu sắc và không tồn tại nguyên liệu tự tạo.

Bạn đang xem: Mách mẹ 10+ loại bột ăn dặm cho bé từ 4-6 tháng tuổi tốt nhất hiện nay

Bên cạnh cơ, bộ phận sở hữu chứa chấp sữa non và những loại đạm thực vật. Đạm là 1 bộ phận đủ chất cần thiết chung nhỏ xíu cải cách và phát triển cơ bắp và kiến thiết tế bào tế bào mới mẻ. Sữa non và những loại đạm thực vật nhập bột ăn dặm Ecofood chung cung ứng khá đầy đủ lượng đạm quan trọng mang lại nhỏ xíu.

Bột ăn dặm Ecofood được nghiên cứu và phân tích nói riêng mang lại trẻ nhỏ kể từ 4 mon trở lên trên và hoàn toàn có thể được dùng như một trong những phần của chính sách ăn dặm khá đầy đủ, cung ứng những dưỡng chất quan trọng cho việc cải cách và phát triển và phát triển của trẻ em.

bot-an-dam-cho-be-tu-0-6-thang-1
Ecofood là bột an dặm mang lại trẻ em 4 mon tuổi

Bột ăn dặm Heinz Nga (4+)

Phần rộng lớn những loại bột ăn dặm Heinz đều chứa chấp bột gạo và đạm sữa thực hiện mối cung cấp cung ứng chủ yếu mang lại hóa học đạm và tích điện mang lại nhỏ xíu. Trong khi, Heinz bổ sung cập nhật những Vi-Ta-Min và khoáng hóa học quan trọng cho việc cải cách và phát triển và phát triển của nhỏ xíu, bao hàm cả can xi cơ học. 

Điểm nhất là bột ăn dặm Heinz sở hữu chứa chấp trái cây tươi tắn được nghiền như táo, chuối, khoét, nho, dâu tây và nhiều loại trái cây không giống. Chúng chứa được nhiều hóa học chống lão hóa, chung tương hỗ hệ miễn kháng và hạn chế nguy cơ tiềm ẩn bệnh tình ở trẻ em.

bot-an-dam-cho-be-tu-0-6-thang-1
Bột ăn dặm Heinz bột ăn dặm mang lại nhỏ xíu 5 tháng

Tham khảo tức thì Top thành phầm bột ăn dặm Heinz vị ngọt, đậm mang lại nhỏ xíu giá chỉ tốt:

Bột ăn dặm HiPP

HiPP là 1 tên thương hiệu có tiếng về thành phầm đủ chất và bảo vệ sức mạnh mang lại trẻ nhỏ Lúc đang được sở hữu 120 năm kinh nghiệm tay nghề và nghiên cứu và phân tích. Bột Hipp ăn dặm được phát hành bám theo những tiêu xài chuẩn chỉnh rất tốt, được kiểm lăm le vì chưng những tổ chức triển khai đáng tin tưởng như EU Organic hoặc USDA Organic, chung đáp ứng tin cậy và quality thành phầm.

Bột ăn dặm Hipp mang lại nhỏ xíu 4 mon trở lên trên sở hữu chứa chấp ngũ ly như gạo, yến mạch, tinh anh bột ngô ngọt, và những bộ phận khác ví như rau quả và đậu nành. Ngũ ly như gạo và yến mạch chung bổ sung cập nhật carbohydrate, hóa học xơ, Vi-Ta-Min B, Vi-Ta-Min E và khoáng hóa học như Fe, magie và kẽm. Tinh bột ngô ngọt được dùng nhằm cung ứng tích điện và mùi vị ngọt mang lại bột ăn dặm. 

Bột Hipp bao gồm vị ngọt và đậm với rất nhiều mùi vị không giống nhau mang lại u lựa lựa chọn như:

 • Bột ăn dặm Hipp rau xanh củ
 • Bột ăn dặm Hipp vị hoa quả
 •  Bột ăn dặm Hipp cà rốt
 •  Bột ngũ ly Hipp
 •  Bột Hipp yến mạch
 • Bột ăn dặm Hipp vị trái cây sữa bắp
 •  Bột ăn dặm Hipp vị trái cây rừng
 •  Bột ăn dặm Hipp vị rau quả túng thiếu đỏ
bot-an-dam-cho-be-tu-0-6-thang-2
Tham khảo bột ăn dặm Hipp mang lại trẻ em kể từ 4 tháng

Xem thêm: >>> Giá những loại bột ăn dặm Hipp mang lại trẻ em 6 mon tuổi

Tham khảo tức thì Top thành phầm bột ăn dặm Hipp vị ngọt, đậm mang lại nhỏ xíu giá chỉ tốt:

Bột ăn dặm Aptamil là 1 loại đồ ăn thức uống bồi dưỡng được design quan trọng mang lại trẻ nhỏ kể từ 4 cho tới 6 mon tuổi tác, được nhập vào thẳng kể từ Anh Quốc và đáp ứng đủ tiêu xài chuẩn chỉnh quality. Sản phẩm này cung ứng chăm sóc hóa học sở hữu dung lượng cao, bao hàm cả Vi-Ta-Min và khoáng hóa học quan trọng, chung nhỏ xíu của khách hàng cải cách và phát triển một cơ hội cực tốt.

Tham khảo tức thì Top thành phầm bột ăn dặm Aptamil mang lại nhỏ xíu giá chỉ tốt:

Bột ăn dặm mang lại nhỏ xíu kể từ 6 tháng Mabu

Mabu là 1 tên thương hiệu VN thường xuyên phát hành những thành phầm đủ chất mang lại trẻ nhỏ, bao hàm cả bột ăn dặm. Sản phẩm bột ăn dặm Mabu được phát hành kể từ những bộ phận đương nhiên, đáp ứng tin cậy và đủ chất mang lại trẻ nhỏ.

Thành phần sở hữu chứa chấp dung lượng Selen cao, chung tương hỗ đẩy mạnh hệ miễn kháng, đảm bảo an toàn tế bào và đẩy mạnh tác dụng của tuyến giáp. 

Việc bổ sung cập nhật những bộ phận đủ chất này nhập suất ăn của nhỏ xíu sẽ hỗ trợ nhỏ xíu cải cách và phát triển mạnh mẽ và sở hữu đầy đủ tích điện nhằm tìm hiểu trái đất xung xung quanh. 

bot-an-dam-cho-be-tu-0-6-thang-3
Mabu là bột ăn dặm mang lại nhỏ xíu kể từ 6 tháng

Bột mời Dặm Chiết Xuất Tổ Yến OSHITO

Bột ăn dặm tinh chiết tổ yến OSHITO với cùng 1 tỷ lợi khuẩn: đủ chất hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang lại cải cách và phát triển trọn vẹn của nhỏ xíu. Bột ăn dặm OSHITO là lựa lựa chọn số 1 mang lại nhỏ xíu kể từ 4 mon tuổi tác với 5 mùi vị nhiều chủng loại, đáp ứng đủ yêu cầu đủ chất và chung thăng bằng hệ vi sinh lối ruột:

 • Cung cấp cho khá đầy đủ 4 group hóa học dinh thự dưỡng: Đạm, hóa học xơ, tinh anh bột và hóa học to lớn, tạo ra nền tảng vững chãi cho việc cải cách và phát triển của nhỏ xíu.
 • 1 Tỷ Lợi Khuẩn tương hỗ thăng bằng vi sinh đường tiêu hóa và hạn chế khó tiêu, xúc tiến sức mạnh hấp thụ của nhỏ xíu.
 • Tăng cường sức khỏe, tương hỗ cải cách và phát triển óc cỗ và võng mạc của trẻ em.

Với những mùi vị nhiều chủng loại như Gạo sữa lúa mạch, Hoa Quả, Bò – Rau củ, Cá hồi – Rau củ và Heo – Rau củ, bột mời Dặm OSHITO không những mang lại sự đa dạng và phong phú nhập khẩu vị mà còn phải đáp ứng sự ưng ý và tự do mang lại u Lúc lựa lựa chọn.

Tham khảo tức thì Top thành phầm bột ăn dặm Oshito mang lại nhỏ xíu giá chỉ vô cùng tốt:

Xem thêm: #Truyện Diệp Lạc Vô Tâm và top nam chính “soái ca cầm thú”

Bột ăn dặm Gerber

Bột ăn dặm Gerber được nghiên cứu và phân tích phát hành cung ứng đủ chất mang lại trẻ em kể từ 4 mon cho tới 12 mon tuổi tác. Hiện bên trên Bột ăn dặm Gerber đang được phát hành 13 mùi vị không giống nhau nhằm phù phù hợp với sở trường và yêu cầu thức ăn của nhỏ xíu. Với sự nhiều chủng loại về mùi vị, sẽ hỗ trợ nhỏ xíu cải cách và phát triển khẩu vị và đẩy mạnh sự yêu thích với việc ăn dặm. 

Bên cạnh cơ, Gerber sở hữu chứa chấp men hấp thụ, được gọi là Enzymes Blend. Vấn đề này chung nhỏ xíu hấp thụ và hít vào những dưỡng chất một cơ hội hiệu suất cao rộng lớn, mặt khác cắt giảm những yếu tố hấp thụ như khó tiêu và khó khăn tiêu xài.

bot-an-dam-cho-be-tu-0-6-thang-6
Mẹ nên mò mẫm hiểu vấn đề về bột ăn dặm mang lại nhỏ xíu kể từ 6 tháng

Bột ăn dặm Ridielac

Bột ăn dặm Ridielac là 1 thành phầm của tập đoàn lớn Vinamilk. Ridielac được phát hành bám theo tiêu xài chuẩn chỉnh rất tốt và được đánh giá nghiêm nhặt trước lúc thể hiện thị ngôi trường. 

Thành phần sở hữu chứa chấp 1 tỷ lợi trùng Bifidobacterium chung thăng bằng vi trùng đường tiêu hóa, tương hỗ hệ miễn kháng và hít vào những dưỡng chất. Trong khi, bộ phận Lysin, Vitamin group B và Kẽm chung tương hỗ hệ miễn kháng và hít vào can xi, Fe và những khoáng hóa học không giống. 

Vitamin group B quan trọng cho việc cải cách và phát triển và hoạt động và sinh hoạt của những tế bào và khối hệ thống thần kinh trung ương. Kẽm là 1 khoáng hóa học cần thiết nhập hoạt động và sinh hoạt của khối hệ thống miễn kháng, óc cỗ, xương và domain authority.

Bột ăn dặm Ridielac Vinamilk mang lại nhỏ xíu kể từ 0-6 mon với rất nhiều những mùi vị mang lại u lựa chọn: bột ăn dặm Ridielac gạo sữa, bột ăn dặm Ridielac yến mạch sữa, bột ăn dặm Ridielac gạo ngược cây.

bot-an-dam-cho-be-tu-0-6-thang-9
Sử dụng bột ăn dặm mang lại trẻ em 6-24 mon tuổi

Xem thêm: >>> Bột ăn dặm Ridielac sở hữu bao nhiêu loại?

Tham khảo tức thì Top thành phầm bột ăn dặm Ridielac vị ngọt, đậm mang lại nhỏ xíu giá chỉ tốt:

Bột ăn dặm Nestle Cerelac

Bột ăn dặm Nestle Cerelac được phát hành vì chưng doanh nghiệp lớn Nestle. Bột ăn dặm Nestlé CERELAC với Bifidus® BL và technology CHE độc quyền. 

Công nghệ này được cho phép phát hành những thành phầm bột ăn dặm chứa chấp những chăm sóc hóa học quan trọng cho việc cải cách và phát triển của trẻ nhỏ. Trong số đó bao hàm cả protein và những bộ phận không giống, trong lúc vẫn đáp ứng tính dễ dàng hấp thụ.

Bifidus® BL là 1 loại vi trùng lợi chung mặt mũi nhập bộ phận bổ sung cập nhật của bột ăn dặm Nestle Cerelac. Vi trùng này còn có lợi mang lại sức mạnh của trẻ nhỏ và hoàn toàn có thể chung đẩy mạnh hệ miễn kháng và nâng cấp tác dụng hấp thụ của trẻ em.

Bột ăn dặm Nestle mang lại trẻ em 6 mon tuổi tác bao gồm vị ngọt, đậm với rất nhiều mùi vị không giống nhau như: bột ăn dặm nestle rau sạch túng thiếu đỏ, bột ăn dặm nestle gạo sữa.

bot-an-dam-cho-be-tu-0-6-thang-8
Bột ăn dặm Nestle mang lại trẻ em 6 mon tuổi

Xem thêm: >>> Bột ăn dặm Nestle loại này tốt?

Tham khảo tức thì Top thành phầm bột ăn dặm Nestle vị ngọt, đậm mang lại nhỏ xíu giá chỉ tốt:

Bột ăn dặm mang lại nhỏ xíu kể từ 6 mon Wakodo

Bột ăn dặm Wakodo là 1 thành phầm bột ăn dặm được phát hành vì chưng doanh nghiệp lớn Wakodo ở Nhật Bản. Sản phẩm này được sản xuất kể từ những nguyên vật liệu đương nhiên, đáp ứng tin cậy và đủ chất mang lại nhỏ xíu kể từ 6 mon.

Wakodo sở hữu chứa chấp bột gạo Koshihikari là 1 trong số bộ phận chủ yếu. Đây là 1 loại gạo sở hữu xuất xứ kể từ Nhật. Một trong mỗi kiểu như lúa có tiếng nhất bên trên trên đây và được xem như là loại gạo cực tốt vì thế phỏng giòn, độ bóng bẩy, mùi vị tuyệt hảo và có mức giá trị đủ chất cao. 

Xem thêm: Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook đơn giản nhất

Sản phẩm được gói gọn bám theo từng gói nhỏ, tiện lợi mang lại việc dùng và tích lại phỏng tươi tắn ngon mang lại thành phầm.

bot-an-dam-cho-be-tu-0-6-thang-7 (1)
Wakodo sở hữu chứa chấp bột gạo Koshihikari là 1 trong số bộ phận chính

Qua vấn đề cụ thể về những loại bột ăn dặm mang lại nhỏ xíu kể từ 6 tháng tuổi cực tốt lúc này, có lẽ rằng u đang được sở hữu sự lựa lựa chọn mang lại nhỏ xíu. Mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và tìm hiều để mua bên trên KidsPlaza, siêu thị u và nhỏ xíu đích thị và có khá nhiều ưu đãi, ưu đãi u nhé!

Tin liên quan:

 • Top 15 bột ăn dặm loại này đảm bảo chất lượng nhất 2023 u ko thể quăng quật qua
 • Bột ăn dặm mang lại nhỏ xíu 7 tháng tuổi tác sở hữu những vị này ngon nhất?
 • Mẹ nên lựa chọn bột ăn dặm loại này tốt nhất mang lại bé?