Giáo xứ Sở Kiện: Thiếu nhi Thánh Thể vui hội chợ xuân

Với chủ thể “Thiếu nhi Thánh Thể sinh sống hội chứng nhân Tin Mừng”, Xứ đoàn Tê-rê-sa Hài Đồng Giê-su Giáo xứ Sở Kiện vẫn với cùng 1 ngày vui vẻ “Hội chợ xuân” thiệt chân thành và ý nghĩa. Chương trình ra mắt vào trong ngày 13/02/2024 (tức mùng 4 Tết Giáp Thìn).

Hội chợ xuân được tổ chức triển khai với mong ước tạo nên cho những em thiếu hụt nhi một Sảnh nghịch ngợm tin cậy và hữu ích, canh ty những em biết hòa hợp cùng nhau rộng lớn, khuyến khích những em chăm chỉ tham gia Thánh lễ, viếng Thánh Thể hoặc những buổi học tập giáo lý, nhờ này mà tăng lòng yêu thương mến Chúa.

Bạn đang xem:  Giáo xứ Sở Kiện: Thiếu nhi Thánh Thể vui hội chợ xuân

Đúng 13h30, rộng lớn 700 em thiếu hụt nhi Giáo xứ Sở Kiện và những Giáo bọn họ Trung Thứ, Thủy Cơ, Ô Cách, Võ Giang vẫn xuất hiện đông đúc đầy đủ bên trên khuôn viên nhà thời thánh Giáo xứ vô một tư thế sẵn sàng và tích điện thiệt chất lượng tốt nhằm nhập cuộc ngày nhóm chợ. Dưới sự dẫn dắt của Thầy xứ và những anh chị huynh – dự trưởng, những em thiếu hụt nhi bên nhau phát động cử điệu và tham gia công tác trao phần thưởng mang đến những các bạn với kết quả chất lượng tốt vô chiến dịch xuân 2024.

Ngày nhóm chợ ra mắt chất lượng tốt rất đẹp vô niềm hào khởi, yêu thích của những em thiếu hụt nhi. Các trò nghịch ngợm trong năm này được tổ chức triển khai cực kỳ đa dạng mẫu mã, không những giành riêng cho những em thiếu hụt nhi nhưng mà từ đầu đến chân rộng lớn cũng hoàn toàn có thể nhập cuộc. Sau thời hạn vui vẻ nghịch ngợm, những em bên nhau tham gia Thánh lễ vô sự chỉnh tề, nóng bức sắng.

Xem thêm: Các vị trí nốt ruồi thái dương nói gì về vận mệnh con người?

Chương trình tảo số như ý ra mắt vô khi 18h00 vẫn khép lại ngày nhóm chợ xuân.

Xem thêm: Bản đồ tỉnh Hải Dương - Hai Duong map

Tạ ơn Thiên Chúa vẫn ban ơn lành lặn mang đến buổi nhóm chợ xuân ra mắt thiệt chất lượng tốt rất đẹp và chân thành và ý nghĩa. Nguyện xin xỏ hồng ân Chúa Xuân luôn luôn ở nằm trong quý thân phụ, quý sơ, quý thầy, những các cụ Giáo lý viên và những anh chị huynh – dự trưởng, những người dân vẫn luôn luôn mến yêu, quyết tử nhằm những em thiếu hụt nhi với cùng 1 không khí nghịch ngợm tin cậy và hữu ích.

BTT Gx. Sở Kiện

Post Views: 104