Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ Duhocnhatban.edu.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Duhocnhatban". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh Duhocnhatban). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Ý nghĩa của pool trong tiếng Anh

Bạn đang quan tâm đến Ý nghĩa của pool trong tiếng Anh phải không? Hãy cùng Duhocnhatban.edu.vn đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Ý nghĩa của pool trong tiếng Anh tại đây.

Pool nghĩa là gì

pool

Xem thêm: Khối D07 Gồm Môn Gì? Khối D07 Gồm Những Ngành Nào?

Các từ thường được sử dụng cùng với pool.

Bấm vào một cụm từ để xem thêm các ví dụ của cụm từ đó.

Bạn đang xem: Pool nghĩa là gì

circular poolThe park includes a circular pool surrounded by yew hedging and topiary shapes. Từ Wikipedia Ý nghĩa của pool trong tiếng Anh Ví dụ này từ Wikipedia và có thể được sử dụng lại theo giấy phép của CC BY-SA. deep poolIt is a big and a deep pool and has an old ladder by the weir which works well when the water gets to about 44 degrees. Từ Hansard archive Ví dụ từ kho lưu trữ Hansard. Chứa thông tin được cấp phép trong Mở Giấy Phép của Quốc Hội v3.0 genetic poolIt is the mutation that is in charge of reintroducing some missing information back into the genetic pool. Từ Cambridge English Corpus Những ví dụ này từ Cambridge English Corpus và từ các nguồn trên web. Tất cả những ý kiến trong các ví dụ không thể hiện ý kiến của các biên tập viên Cambridge Dictionary hoặc của Cambridge University Press hay của người cấp phép. Xem tất cả các cụm từ với pool

Như vậy, đến đây bài viết về Ý nghĩa của pool trong tiếng Anh đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

XEM THÊM:  CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TIẾNG ANH LÀ GÌ? LLC LÀ GÌ?

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: Hỏi Đáp

Thông báo chính thức: Duhocnhatban.edu.vn - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@Duhocnhatban.edu.vn để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.