Tuổi Sửu hợp màu gì và kỵ màu gì?

PARADOX

Tuổi Sửu ăn ý color gì và kỵ color gì?

Bạn đang xem: Tuổi Sửu hợp màu gì và kỵ màu gì?

Lựa tuyển chọn được những đồ dùng sở hữu sắc tố tương phù hợp với tuổi hạc và bạn dạng mệnh của tôi sẽ hỗ trợ người tuổi hạc Sửu bắt gặp được rất nhiều như mong muốn, tiện lợi vô cuộc sống đời thường. Hãy nằm trong Paradox tò mò Tuổi Sửu phù hợp với color gì và kỵ sắc tố nào là nhất nhé.

Đặc điểm của những người tuổi hạc Sửu   

Tuổi Sửu còn được nghe biết là tuổi con cái trâu. Từ lâu hình hình họa con cái trâu hình tượng cho tới sức khỏe về cả lòng tin lộn thể hóa học nên những người dân tuổi hạc Sửu cũng chiếm hữu những Điểm sáng tính phương pháp này. Người tuổi hạc Sửu thông thường đặc biệt thận trọng vô ra quyết định và hành vi. Họ tiếp tục tâm lý kỹ trước lúc thể hiện ra quyết định và thông thường ko quí nguy hiểm. Vì vậy một Lúc bọn họ đang được ra quyết định điều gì, bọn họ thông thường đặc biệt kiên tấp tểnh và rất khó thay cho thay đổi. Khả năng chỉ dẫn nằm trong tầm nom xa xăm nom rộng lớn của những người dân tuổi hạc Sửu được rất đông người tôn trọng và ngưỡng mộ.

Người tuổi hạc Sửu thông thường đặc biệt trung thực và chân thực. Họ Review cao sự chân thực và ko quí fake lừa. Sự cần mẫn và sự nhẫn nại của mình hùn bọn họ đạt được những tiềm năng rộng lớn vô cuộc sống đời thường và thông thường là kẻ chỉ dẫn chất lượng. Tuy nhiên, nhiều lúc tính cơ hội cứng đầu rất có thể khiến cho bọn họ trở thành ngang bướng và khó khăn thay cho thay đổi chủ kiến. Chính nên là, nếu mà hiểu rằng tuổi Sửu phù hợp với color gì tiếp tục rất có thể hùn bọn họ đưa đến một môi trường thiên nhiên sinh sống và thao tác làm việc tự do thoải mái rộng lớn, hùn bọn họ thăng bằng hài hòa và hợp lý xúc cảm của tôi.         

Mệnh và tuổi hạc của những người tuổi hạc Sửu

Những người tuổi hạc Sửu là những người dân sở hữu năm sinh như sau:

_ Tuổi Ất Sửu: 1925, 1985, 2045.
_ Tuổi Đinh Sửu: 1937, 1997, 2057.
Tuổi Kỷ Sửu: 1949, 2009, 2069.
Tuổi Tân Sửu: 1901, 1961, 2021, 2081.
Tuổi Quý Sửu: 1913, 1973, 2033, 2093.

Mệnh của những người tuổi hạc Sửu tiếp tục tùy nằm trong vô năm sinh của những người bại liệt, rõ ràng như sau:

_ Ất Sửu sinh vào năm 1925, 1985: Mệnh Kim (Hải trung Kim).
_ Đinh Sửu sinh vào năm 1937, 1997: Mệnh Thủy (Giản hạ Thủy).
_ Kỷ Sửu sinh vào năm 1949, 2009: Mệnh Hỏa (Tích lịch Hỏa).
_ Tân Sửu sinh vào năm 1961, 2021: Mệnh Thổ (Bích thượng Thổ).
_ Quý Sửu sinh vào năm 1913, 1973: Mệnh Mộc (Tang cuộc Mộc).

Tuổi Sửu ăn ý color gì?

Tuổi Sửu ăn ý màu gì tùy nằm trong vô năm sinh của từng người nhằm xác lập 5 nhân tố tử vi phong thủy ứng. Từ bại liệt lựa tuyển chọn được sắc tố thích hợp nhất với những người tuổi hạc Sửu.

Tuổi Sửu năm 1961

Theo quy luật tương sinh (Hỏa sinh Thổ), người tuổi hạc Sửu sinh vào năm 1961 mệnh Thổ (Bích thượng Thổ) nên dùng color bạn dạng mệnh là vàng và nâu khu đất. Những tone color này sẽ khởi tạo cảm hứng ổn định tấp tểnh và kiên cố cho tới cuộc sống đời thường. Trong khi, tuổi hạc này cũng rất có thể suy nghĩ những color bạn dạng mệnh Hỏa như đỏ chót, cam, tím, hồng nhằm gia tăng sự thỏa sức tự tin, mạnh mẽ và tự tin cho tất cả những người tuổi hạc Sửu. Kết ăn ý những màu sắc tương sinh, tương ăn ý tiếp tục thêm phần tạo thành một môi trường thiên nhiên tiện lợi và đưa đến như mong muốn cho tất cả những người tuổi hạc Sửu mệnh Thổ.

Tuổi Sửu năm 1973

Tuổi Sửu năm 1973 nằm trong mệnh Mộc (Tang cuộc Mộc), sở hữu tương quan cho tới vạn vật thiên nhiên và cây xanh nên tiếp tục đặc biệt phù hợp với những màu xanh lá cây lá, xanh rì dương và đen kịt. Màu đen kịt thông thường thể hiện nay sự mạnh mẽ và tự tin và thâm thúy, trong những lúc màu xanh lá cây lá cây đại diện cho tới cho việc tươi tắn mới nhất và sự sinh sống. Việc dùng những sắc tố này rất có thể đưa đến cảm hứng thăng bằng và hài hòa và hợp lý vô cuộc sống đời thường, lôi cuốn tài phúc và phát đạt cho tới những người dân tuổi hạc Sửu mệnh Mộc.

Tuổi Sửu năm 1985 

Những người tuổi hạc Sửu sinh vào năm 1985 tiếp tục nằm trong mệnh Kim (Hải trung Kim). Nếu như căn vặn tuổi hạc sửu ăn ý color gì nhất thì tuổi hạc sửu mệnh Kim nên dùng color tương sinh là nâu khu đất, vàng của mệnh Thổ và tương phù hợp với white color, xám, ánh kim  thuộc bạn dạng mệnh của tôi. Những sắc tố này đại diện cho việc ổn định tấp tểnh, như mong muốn và sự bình an vô cuộc sống đời thường và việc làm. 

Tuổi Sửu năm 1997 

Xem thêm: +101 Hình Ảnh Gia Đình Hạnh Phúc Đấm Ấm Tình Thương

Người tuổi hạc Sửu mệnh Thuỷ (Giản hạ Thủy) rất có thể ưu tiên những màu sắc như xám, White, ánh kim và color bạn dạng mệnh của mệnh Thủy là đen kịt và xanh rì domain authority trời. Màu xanh rì domain authority trời thông thường đại diện thay mặt cho việc tươi trẻ và kỳ vọng, trong những lúc màu xanh lá cây dương thông thường thể hiện nay sự tươi tắn mới nhất và tinh khiết. Màu đen kịt và White cũng rất có thể thực hiện cho tới cuộc sống đời thường của mình tràn trề tích điện và hăng hái. 

Tuổi Sửu năm 2009 

Người tuổi hạc Sửu mệnh Hoả (Thích Lịch Hỏa) thông thường phù hợp với những sắc tố như: Hồng, đỏ chót, tím, cam và vàng. Những sắc tố này đại diện thay mặt cho việc hăng hái, tích điện và sự phát minh. Màu đỏ chót, cam và vàng đại diện cho tới mệnh Hoả, sở hữu năng lực kích ứng trí tuệ và tạo nên động lực vô việc làm, học hành và cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, nên suy nghĩ cơ hội phối hợp những màu sắc này nhằm tách đưa đến cảm hứng quá kích ứng hoặc stress. Sử dụng màu xanh lá cây lá cây thực hiện điểm vượt trội rất có thể hùn đưa đến sự thăng bằng và hài hòa và hợp lý cho tới cuộc sống đời thường của những người tuổi hạc Sửu mệnh Hoả.

Tuổi Sửu kỵ color gì?

Người tuổi hạc Sửu mệnh Kim nên tách dùng những sắc tố xung tự khắc với mệnh của mình như hồng, tím, cam, đỏ chót, xanh rì domain authority trời và đen kịt. Đây là những sắc tố nằm trong mệnh Hỏa, theo đòi mối quan hệ 5 nhân tố thì Hỏa tự khắc Kim. Việc dùng những sắc tố này rất có thể đưa đến tích điện xấu đi và lôi cuốn điều xấu xí trong vô số nhiều góc nhìn của cuộc sống đời thường như marketing, kinh doanh, cuộc sống, hôn nhân gia đình và sức mạnh.

Tuổi Sửu mệnh Thuỷ xung tự khắc với Hỏa, mối quan hệ tương tự khắc cho là nước tiếp tục khống chế đám cháy nên những người dân tuổi hạc này tránh việc sử dụng sắc tố của mệnh Hỏa như đỏ chót, cam, tím nhằm tách làm cho xúc cảm trở thành xấu đi, nóng tính và thất lạc điềm đạm. Trong khi, Thổ tự khắc Thủy nên tuổi hạc Sửu mệnh thủy cũng cần phải rời xa sắc tố của mệnh Thổ như vàng, nâu khu đất vì như thế tiếp tục khiến cho vận khí và tài phúc bị tiết chế.         

Theo mối quan hệ tương tự khắc, Mộc tự khắc Thổ nên những sắc tố nằm trong mệnh Thổ như vàng, nâu tuổi hạc Sửu mệnh Mộc cần được tách nếu như không mong muốn bắt gặp nhiều điều xui rủi, rủi ro. Trong khi, những tone color như White, xám, ánh kim nằm trong mệnh Kim cũng tránh việc sử dụng vì như thế Kim tự khắc Mộc, tạo nên tác động cho tới sức mạnh và hôn nhân gia đình của phái mạnh phái đẹp tuổi hạc Sửu mệnh Mộc.         

Những người tuổi hạc Sửu mệnh Hoả ko nên lựa chọn black color, màu ghi và xanh rì dương vì như thế đấy là những color nằm trong hành Thủy, theo đòi quy luật tương tự khắc thì Thủy tự khắc Hỏa. Dường như tuổi hạc trâu cũng cần phải rời xa những màu sắc nằm trong hệ Thổ như vàng, nâu khu đất nếu như không mong muốn sự nghiệp, công danh sự nghiệp và sức mạnh giảm sút.

Xanh lục đậm, xanh rì dương là những sắc tố đại diện thay mặt cho tới mệnh mộc, đặc biệt tự khắc với tuổi hạc Sửu mệnh Thổ vô tử vi phong thủy. Sử dụng những sắc tố này sẽ gây ra nhiều xích míc và xung tự khắc vô cuộc sống đời thường, ko tiện lợi cho việc nghiệp của phái mạnh phái đẹp tuổi hạc Sửu. Trong khi cũng ko nên lựa chọn màu xanh lá cây lá của mệnh Mộc vì như thế sẽn mang cho tới nhiều bất lợi cho việc nghiệp và hôn nhân gia đình của những người dân tuổi hạc Sửu mệnh Thổ.         

Phong thuỷ người tuổi hạc Sửu

Những người tuổi hạc Sửu nên lựa lựa chọn vòng tử vi phong thủy sở hữu sắc tố phù phù hợp với tuổi hạc của tôi. Cụ thể:

_ Người tuổi hạc Tân Sửu mệnh Mộc tiếp tục phù phù hợp với vòng tử vi phong thủy sở hữu red color, tím, vàng hoặc nâu khu đất.
_ Người tuổi Quý Sửu mệnh Mộc nên lựa chọn vòng được màu xanh rì domain authority trời, đen kịt hoặc xanh rì lá cây.
_ Người tuổi Ất Sửu mệnh Kim tiếp tục phù phù hợp với vòng tử vi phong thủy sở hữu màu xám, trắng, ánh kim, nâu đất, vàng.
_ Người tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy nên lựa chọn vòng phong thủy màu xanh rì domain authority trời, đen kịt, xám, trắng, ánh kim.
_ Người tuổi Kỷ Sửu mệnh Hỏa tiếp tục phù hợp với vòng tử vi phong thủy sở hữu màu hồng, đỏ, tím, cam, xanh rì lá cây.

_ Người tuổi Sửu mệnh Thổ cần thiết tránh những màu sắc tương tự khắc thuộc mệnh Mộc, Kim như xanh rì lá cây, trắng, xám.
_ Người tuổi Sửu mệnh Mộc ko nên lựa chọn đồng hồ đeo tay được màu trắng, xám, hồng, đỏ - những sắc tố thuộc mệnh Kim và Hỏa.
_ Người tuổi Sửu mệnh Kim ko nên lựa chọn những màu xanh lá cây domain authority trời, đen kịt, hồng, đỏ chót nằm trong mệnh Thủy, Hỏa.
_ Người tuổi Sửu mệnh Thủy sẽ không còn thích hợp những color nằm trong mệnh Thổ, Mộc, vì vậy nên tránh những đồng hồ đeo tay sở hữu màu sắc như nâu, vàng, xanh rì lá cây.
_ Người tuổi Sửu mệnh Hỏa kỵ tương tự khắc những color nằm trong mệnh Thổ, Thủy như color vàng, xanh rì domain authority trời, đen kịt nên nên tránh lựa chọn đồng hồ đeo tay sở hữu sắc tố này.

Để tuyển chọn được color xe pháo tương thích, người tuổi Sửu cũng cần biết rõ bản mệnh của mình. Từ bại liệt rất có thể bắt gặp được những điều tiện lợi, như mong muốn rộng lớn vô cuộc sống đời thường.

Xem thêm: Tuổi Giáp Tý 1984 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi con gì, hợp tuổi nào?

_ Người tuổi hạc Sửu mệnh Thổ và Hỏa tiếp tục phù phù hợp với những color xe pháo như hồng, đỏ chót, tím, cam.
_ Người tuổi hạc Sửu mệnh Thổ và Kim nên lựa lựa chọn những cái xe pháo sở hữu sắc tố nâu, vàng.
_ Người tuổi hạc Sửu mệnh Mộc và Thủy rất có thể lựa chọn những color xe pháo như xanh rì domain authority trời hoặc đen kịt.
_ Người tuổi hạc Sửu mệnh Mộc và Hỏa nên lựa chọn sắm xe được màu xanh rì lá cây.
_ Người tuổi hạc Sửu mệnh Kim và Thủy tiếp tục quan trọng đặc biệt phù phù hợp với những color xe pháo như White, xám.

Hy vọng rằng với những vấn đề về tuổi Sửu ăn ý color gì bên trên trên đây đang được khiến cho bạn lựa tuyển chọn được sắc tố ăn ý tử vi phong thủy, đưa đến nhiều như mong muốn cho tới cuộc sống đời thường và sự nghiệp của tôi. Nếu đang được biết tuổi hạc Sửu ăn ý color gì rồi thì nường rất có thể tìm hiểu thêm tăng bên trên Website Paradox để lựa chọn cho chính bản thân những âu phục đẹp tuyệt vời nhất phù hợp với tuổi hạc của tôi nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT