Sinh Năm 2001 Mệnh Gì? Tuổi Tân Tỵ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Sinh năm 2001 mệnh Kim - Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong), tuổi tác Tân Tỵ. Bài viết lách tại đây tiếp tục tóm tắt kỹ năng về cung mệnh người sinh vào năm 2001. Mời quý chúng ta đón phát âm.

1. Sinh năm 2001 mệnh gì? Ngũ hành sinh khắc

Tuổi Kỷ Tỵ

Bạn đang xem: Sinh Năm 2001 Mệnh Gì? Tuổi Tân Tỵ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Tuổi Tân Tỵ mệnh Kim

Người sinh vào năm 2001 mệnh Kim, Bạch Lạp Kim. Theo quy luật của 5 hành tớ có:

+ Tương sinh: Mệnh Thủy, Thổ

+ Tương khắc: Mệnh Mộc, Hỏa

Tương sinh, tương xung khắc là nhị quan hệ nhập 5 hành, phân tích và lý giải quy luật chuyển động của đương nhiên. Tương sinh là tương hỗ, xúc tiến nhau cải cách và phát triển. trái lại tương xung khắc là làm những công việc giảm sút cho nhau. Mời độc giả thăm dò hiểu thêm: "Tìm hiểu về 5 hành tương sinh, 5 hành tương khắc"

2. Sinh năm 2001 tuổi tác gì?

- Sinh năm 2001 là tuổi tác con cái Rắn

- Năm sinh dương lịch: Từ 24/01/2001 cho tới 11/02/2002

- Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ

- Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

- Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Trong tử vi phong thủy, Thiên Can, Địa chi của tuổi tác rất có thể Dự kiến được vận mệnh sau này. Hình như còn phần mềm nhằm coi tuổi tác, định ngày đảm bảo chất lượng xấu xí.

3. Sinh năm 2001 cung (cung mệnh) gì?

- Nam: Cấn Thổ nằm trong Tây tứ mệnh

- Nữ: Đoài Kim nằm trong Tây tứ mệnh

Tuổi Tân Tỵ 2001 nam giới, phái đẹp mạng với cung mệnh không giống nhau. Theo tử vi phong thủy, cung mệnh nhằm coi tuổi tác phu nhân ông xã, coi phía phù hợp tuổi tác.

4. Tính cơ hội người tuổi tác Tân Tỵ sinh vào năm 2001

Tính cơ hội người tuổi tác Tân Tỵ

Tính cơ hội người tuổi tác Tân Tỵ

Trong 12 con cái giáp, tuổi tác Tỵ bắt tinh nghịch con cái rắn - loại động vật hoang dã đại diện mang đến trí khôn ngoan, sự kiêu dũng. Người tuổi tác Tân Tỵ 2001 với tính cơ hội đặc thù của con cái giáp thay mặt và 5 hành của tuổi tác.

Nam mạng tuổi tác Tân Tỵ 2001

Nam giới tuổi tác Tỵ 2001 là những người dân với tính cơ hội chịu thương chịu khó, cần thiết thận và mưu kế trí. Họ hiểu ra ràng những việc bản thân tiếp tục thực hiện và từng bước một nhằm đạt được tiềm năng. Sự kiên trì, nhẫn lại đó là chiếc chìa khóa thành công xuất sắc cho những người tuổi tác này.

Họ không nhiều những quan hệ xã hội, bè bạn bên phía ngoài, thông thường với Xu thế sinh sống kín nhiều hơn thế. Tuổi Tỵ 2001 nam giới mạng song lập, hiếm khi cần thiết đế sự tương hỗ kể từ ai cơ. Vì thế bọn họ có khá nhiều sự thưởng thức, bươn trải rộng lớn đối với những tuổi tác không giống.

Nữ mạng tuổi tác Tân Tỵ 2001

Người phái đẹp tuổi tác Tỵ 2001 với tâm tư thâm thúy, là trái đất của mái ấm gia đình, biết quyết tử bạn dạng thân thiết bản thân vì như thế người không giống. 

Trong việc làm, bọn họ cẩn thận và cẩn trọng, hiếm khi phạm cần sơ sót. Làm gì đã và đang đã có sẵn trước những đo lường và tính toán của bạn dạng thân thiết bản thân, Khi thể hiện đưa ra quyết định tiếp tục cực kỳ chắc chắn là.

Đây cũng chính là người phu nhân của mái ấm gia đình, biết quan hoài vun vén cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình, giáo dục những con cái đảm bảo chất lượng.

5. Sinh năm 2001 phù hợp color gì?

Cung mệnh tuổi tác Tân Tỵ

- Màu sắc hợp:

+ Màu bạn dạng mệnh: Màu xám, White, ghi nằm trong hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu khu đất nằm trong hành Thổ.

- Màu kiêng cữ kỵ

+ Màu đỏ loét, cam, hồng, tím nằm trong hành Hỏa.

Xem thêm: Hình ảnh S%c3%a1ch PNG, Vector, PSD, và biểu tượng để tải về miễn phí | pngtree

Trong tử vi phong thủy, sắc tố phù hợp tuổi tác tiếp tục tăng thêm vận may, đem đến mang đến thân thiết công ty những điều đảm bảo chất lượng đẹp mắt. Vì vậy Khi sắm sửa những gia sản rộng lớn như ngôi nhà, xe pháo,... quý khách thông thường xem xét cho tới sắc tố phù hợp mệnh.

6. Sinh năm 2001 phù hợp số lượng nào?

- Nam phù hợp những số: 2, 5, 8, 9

- Nữ phù hợp những số: 6, 7, 8

Con số như mong muốn như “thần hộ mệnh” hỗ trợ cho tuổi tác Tân Tỵ gặp gỡ nhiều vận như mong muốn, bạn dạng mệnh được chở che. Quý bạn cũng có thể mua sắm sim tử vi phong thủy, hoặc hé số thông tin tài khoản ngân hàng,..

7. Sinh năm 2001 phù hợp phía nào?

- Nam mạng

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) - Tây (Phúc Đức) - Tây Bắc (Thiên Y) - Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng ko hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) - Bắc (Ngũ Quỷ) - Nam (Họa Hại) - Đông (Lục Sát)

- Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) - Đông Bắc (Phúc Đức) - Tây Nam (Thiên Y) - Tây (Phục Vị)

+ Hướng ko hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) - Nam (Ngũ Quỷ) - Bắc (Họa Hại) - Đông Nam (Lục Sát)

Hướng phù hợp tuổi tác được phần mềm nhằm tính phía hướng bàn thao tác, phía xuất hành, phía xây nhà ở,.. Quý chúng ta nên lựa chọn phía với Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị là những sao đảm bảo chất lượng ngự trị, đem đến nhiều vận may, chung cuộc sống thường ngày được bình an.

8. Sinh năm 2001 phù hợp tuổi tác nào?

Xem tuổi tác hợp

Tuổi Tân Tỵ 2001

- Nam mạng:

+ Trong thực hiện ăn: Tân Tỵ đồng tuổi tác, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi

+ Lựa lựa chọn phu nhân chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão

+ Tuổi kỵ: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu

- Nữ mạng:

+ Trong thực hiện ăn: Tân Tỵ đồng tuổi tác, Nhâm Ngọ, Ất Dậu

+ Lựa lựa chọn phu nhân chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão

+ Tuổi kỵ: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu

Người tuổi tác Tân Tỵ nên liên minh thực hiện ăn với những người phù hợp tuổi tác nhằm rời xích míc, từng sự tiện nghi, sớm đạt được trở thành trái ngược. 

Nên duyên phu nhân ông xã với những người phù hợp tuổi tác thì nhà đạo yên lặng rét, niềm hạnh phúc. Tuy nhưng, nhân tố trái đất vẫn chính là cần thiết nhất.

9. Vật phẩm hộ mệnh tuổi tác Tân Tỵ 2001

Tuổi Tân Tỵ sinh vào năm 2001 ở trong thời điểm đầu lập nghiệp nếu như gặp gỡ được thầy thánh thiện dẫn dắt, chúng ta đảm bảo chất lượng sát cánh thì tiếp tục nhanh gọn làm ra nghiệp rộng lớn. 

Để tăng thêm sức khỏe nội lực phía bên trong, và những nhân tố tiện nghi bên phía ngoài mang đến bạn dạng thân thiết, tuổi tác Tân Tỵ nên dùng cống phẩm tử vi phong thủy phù hợp tuổi tác. Chẳng hạn như vòng đeo tay đá đương nhiên, mặt mũi Phật bạn dạng mệnh. 

Tuổi Tân Tỵ 2001 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh, đem mặt mũi Phật theo dõi theo người tiếp tục luôn luôn được chở che, được Đức Phật soi đàng chỉ lối.

Tuổi Tân Tỵ 2001 mệnh Kim nên lựa chọn Mặt Phật thực hiện kể từ Bạc (hành Kim) là phù hợp với bạn dạng mệnh nhất. Hình như, rất có thể lựa chọn Mặt Phật đá mã óc trắng (hành Kim)

Quý bạn cũng có thể lựa chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát thực hiện kể từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vày những thành phầm kể từ Ngọc tiếp tục phù phù hợp với toàn bộ những mệnh.

*** Quý bạn cũng có thể treo Vòng Tay Đá Phong Thủy, sẽ lưu lại mối cung cấp tích điện tích cực kỳ, đem đến sức mạnh, tài phúc mang đến thân thiết công ty.

Tuổi Tân Tỵ 2001 nên lựa chọn những loại Vòng tay đá white color, xám, vàng nhạt nằm trong hành Kim, đấy là color tương phù hợp với bạn dạng mệnh.

Chọn Vòng tay gray clolor, vàng đậm nằm trong hành Thổ, đấy là color tương sinh với bạn dạng mệnh.

10. Tử vi tuổi tác Tân Tỵ 2001

Mời độc giả xem thêm tăng tử vi phong thủy trọn vẹn đời tuổi tác Tân Tỵ nhằm theo dõi dõi trình diễn thay đổi trong thời điểm tuổi tác. Từ cơ phần nào là thâu tóm được vận mệnh sau này.

+ Tử vi trọn vẹn đời tuổi tác Tân Tỵ 2001 - nam giới mạng

Xem thêm: Xe Honda Vision 50Cc Cực Đẹp, Giá Khuyến Mãi, Dẫn Đầu Phân Khúc| Sendo.vn

+ Tử vi trọn vẹn đời tuổi tác Tân Tỵ 2001 - phái đẹp mạng

11. Tử vi 2024

Theo dõi tử vi phong thủy 2024 nhằm bắt được lá số tử vi phong thủy năm Quý Mão mang đến nam giới và phái đẹp tuổi tác Tân Tỵ 2001:

  • Tử vi tuổi tác Tân Tị nam giới mạng năm 2024
  • Tử vi tuổi tác Tân Tị phái đẹp mạng năm 2024

Cảm ơn độc giả vẫn thăm dò hiểu nội dung bài viết “Sinh năm 2001 mệnh gì”. Hãy share vấn đề hữu ích bên trên trang web cho tới những người dân thân thiết xung xung quanh chúng ta.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Những câu chúc Tết sếp hay, ngắn gọn CHÂN THÀNH tạo ấn tượng,thiện cảm tốt

Vào mỗi dịp Tết, bên cạnh những lời chúc Tết cho gia đình, bạn bè, người yêu thì bạn cũng đừng quên chúc Tết sếp – người đã dẫn dắt bạn trong suốt thời gian qua. Dưới đây là những lời chúc mừng năm mới sếp nữ, lời chúc Tết sếp nam, lời chúc Tết sếp hài hước và lời chúc sếp năm mới bằng tiếng Anh để bạn tham khảo.