Sinh năm 2020 mệnh gì? Tuổi Canh Tý hợp tuổi nào & Màu gì?

Mỗi năm sinh thường thì tiếp tục ứng với cùng một cung mệnh không giống nhau. Từ tê liệt nó hùn phản ánh được xem cơ hội, vận mệnh và cuộc sống đời thường trong tương lai của một người. Nếu các bạn đang được quan hoài cho tới những yếu tố như 2020 mệnh gì, sinh vào năm 2020 là năm con cái gì, 2020 thích hợp color gì,… thì các vấn đề nhập nội dung bài viết tức thì tại đây tiếp tục rất rất hữu ích với các bạn. Cùng Linh Anh tìm hiểu tức thì nhé.

Trong tử vi phong thủy ngũ hành tương sinh với 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Bạn đang xem:

Sinh năm 2020 mệnh gì? Người sinh vào năm 2020 nằm trong mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ, Tức là khu đất tò vò, khu đất bên trên vách, bên trên tường. Đất này sẽ không cần vì thế ngẫu nhiên tạo hình tuy nhiên là vì tự tạo. Đặc điểm tính cơ hội của những người sinh vào năm 2020 mệnh Thổ là lập ngôi trường vững vàng vàng, kiên toan, không nhiều bị lung lúc lắc. Dường như, chúng ta yêu thương ghét bỏ rõ rệt, ghét bỏ gian sảo và mập lù mù.

Nếu dựa vào quy luật tương sinh, tương tương khắc của Ngũ hành thì người mệnh Thổ tiếp tục tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hỏa và tương tương khắc với mệnh Mộc, mệnh Thủy. Ngoài ra:

 • Xét theo dõi Thiên Can (Canh): Sinh năm 2020 tương phù hợp với Ất, tương tương khắc với Giáp, Bính.
 • Xét theo dõi Địa chi (Tý): Người sinh vào năm 2020 tam phù hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Mão – Ngọ – Tý – Dậu.
2020 là năm con cái gì
2020 là năm con cái gì? 2020 mệnh gì?
canh tý sinh vào năm 2020 thích hợp tuổi hạc nào
Năm 2020 là năm con cái gì?

2. Cung mệnh của nhỏ xíu sinh vào năm 2020

Những vấn đề ví dụ về cung mệnh của những em nhỏ xíu sinh vào năm 2020 như sau:

 • Năm sinh âm lịch: Canh Tý
 • Cung: Đoài (nam), Cấn (nữ)
 • Thiên Can: Canh (Tương phù hợp với Ất, tương hình với Giáp, Bính)
 • Địa Chi: Tý (tam phù hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dần)
 • Tương sinh: Mệnh Hỏa, mệnh Kim
 • Tương khắc: mệnh Thủy, mệnh Mộc
 • Con số hợp: 2, 5, 8, 9 (nữ mạng), 6, 7, 8 (nữ mạng)
 • Màu sắc tương thích hợp (màu bạn dạng mệnh): Vàng, nâu, vàng nâu
 • Màu sắc tương sinh: Đỏ, tím, hồng, cam (mệnh Hỏa); White, xám, bạc, ghi (mệnh Kim)
 • Màu sắc tương khắc: Xanh lá, xanh rớt domain authority trời, đen
năm 2020 là năm con cái gì
2020 năm con cái gì?

Năm 2020 thông thường được Reviews là 1 trong những năm đảm bảo chất lượng. Những nhỏ xíu sinh nhập năm này còn có tính cơ hội mưu trí, linh hoạt thời gian nhanh nhẹn, dễ dàng ngay sát và được rất nhiều tình nhân quý. Trong khi, người tuổi hạc Canh Tý 2020 thông thường với cuộc sống đời thường ổn định toan nhàn nhã, lượm lặt được rất nhiều thành công xuất sắc nhập cuộc sống đời thường. Chuyện tơ duyên cũng tiện nghi và nhiều như ý.

3. Sinh năm 2020 là tuổi hạc gì?

Năm 2020 là năm Canh Tý, tức là tuổi hạc con cái Chuột. Bắt đầu từ thời điểm ngày 25/1/2020 cho tới không còn ngày 11/02/2921 nếu như tính theo dõi năm sinh dương lịch. Những người sinh vào lúc thời hạn này thì tiếp tục nằm trong tuổi hạc Chuột (Canh Tý).

Bản mệnh của mình nằm trong hành Kim và Thủy. Xác toan điều này dựa vào 2 nguyên tố vô nằm trong cần thiết nhập tử vi phong thủy này đó là Thiên Can và Địa Chi.

Dựa bên trên sự kết hợp âm khí và dương khí, nhập 5 hành Can Chi bao hàm 10 Thiên Can và 12 Địa Chi. Số cuối của năm sinh đó là nguyên tố hùn tất cả chúng ta xác lập Thiên Can của bạn dạng thân ái. Cụ thể, năm 2020 với Thiên Can Canh và Địa chi Tý.

2020 năm con cái gì
Sinh năm 2020 mệnh gì? tuổi hạc gì? Sinh năm 2020 là tuổi hạc loài chuột (tức Canh Tý)

Với 2 nguyên tố này, tớ tiếp tục hiểu rằng bạn dạng mệnh của bạn dạng thân ái rưa rứa phân tích và lý giải được những điều thú vị xoay xung quanh vận mệnh. Theo chân thành và ý nghĩa 5 hành Can chi tớ hiểu rằng Thiên Can Canh nằm trong hành Kim, Can Chi Tý nằm trong hành Thủy.

Nếu kiểm tra quy luật tương sinh, Kim và Hỏa tương sinh cùng nhau, mặt khác Kim sinh Thuỷ. Do tê liệt, những người dân sinh vào năm 2020 rất rất không nhiều gặp gỡ cần trở ngại và trắc trở. Mọi chuyện thông thường ra mắt trơn tuột như ý và khi nói đến tuổi hạc Canh Tý 2020 người tớ tiếp tục nghĩ về cho tới nhì nguyên tố là niềm hạnh phúc, bình an.

4. Canh Tý 2020 thích hợp và kỵ color gì?

Sau khi đang được xác lập sinh vào năm 2020 mệnh gì, rưa rứa 2020 là năm con cái gì chúng ta cũng có thể dễ dàng và đơn giản hiểu rằng người sinh vào năm 2020 thích hợp color gì, kỵ color gì trải qua quy tắc tương sinh, tương tương khắc. Hãy nằm trong tìm hiểu cụ thể tức thì bên dưới đây:

năm 2020 là con cái gì
Năm 2020 là năm con cái gì và mệnh gì? – Bảng color thích hợp – kỵ của Canh Tý 2020
 • Màu sắc tương thích hợp (màu bạn dạng mệnh): Vàng, nâu, vàng nâu
 • Màu sắc tương sinh: là color của mệnh Hỏa như đỏ ối, cam, hồng, tím hoặc color của mệnh Kim như White, ghi, xám, bạc.
 • Màu sắc tương khắc: Xanh lá, xanh rớt domain authority trời, đen

Qua phía trên, khi lựa lựa chọn dùng sắc tố thích hợp tuổi hạc thì chúng ta nên tách những sắc tố tương tương khắc. Bởi vì thế nó rất có thể mang về nhiều điều rủi ro mắn, xui xẻo mang lại chủ yếu bạn dạng thân ái các bạn.

5. Tính cơ hội của nam giới nữ giới Canh Tý 2020

Sinh năm 2020 mệnh gì? Tính cơ hội của những người Canh Tý 2020 như vậy nào? Tham khảo những vấn đề sau đây nhằm hiểu rộng lớn nhé.

5.1 Tính cơ hội nữ giới Canh Tý 2020

Đối với phụ nữ giới sinh vào năm Canh Tý năm 2020, chúng ta thông thường thể hiện nay tính cơ hội thời gian nhanh nhẹn, mưu trí linh hoạt và dễ dàng ngay sát. Sự nghiệp và lối sự nghiệp của mình thông thường chào đón nhiều như ý, đưa đến cuộc sống đời thường không thiếu thốn và êm dịu rét.

Tuy nhiên, trong tầm thời hạn kể từ đôi mươi cho tới 34 tuổi hạc, chúng ta rất có thể cần đương đầu với một trong những trở ngại và thử thách.

Trong chuyện tơ duyên, nữ giới Canh Tý 2020 là kẻ rất rất khôn khéo, nhẹ dịu và sinh sống rất rất tình yêu. Họ quý trọng mái ấm gia đình, bè bạn và những quan hệ xung xung quanh. mái ấm của mình thông thường được xây đắp bên trên hạ tầng hòa thuận và niềm hạnh phúc. Phụ nữ giới Canh Tý thông thường gặp gỡ được nửa tê liệt thích hợp và hòa thích hợp nhập quan hệ tình yêu.

năm 2020 là năm con cái gì và mệnh gì
2020 mệnh gì? Tính cơ hội nữ giới Canh Tý 2020

5.2 Tính cơ hội của nam giới Canh Tý 2020

Nam giới sinh nhập năm 2020 thông thường thể hiện nay tính cơ hội thời gian nhanh nhẹn, song lập và cá tính bộc trực và khí khái. Về lối tơ duyên, những người dân này thông thường với số khoan hoa, chiếm hữu nhiều tài năng và nhận được rất nhiều sự yêu thương mến. Tuy nhiên, chúng ta vẫn rất có thể nhìn thấy tình nhân thích hợp, xây đắp một cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc và êm ấm.

Về sự nghiệp và sự nghiệp, phái nam Canh Tý năm 2020 thông thường trầm trồ tham ô vọng và chan chứa mức độ sinh sống. cũng có thể chúng ta sẽ rất cần thiên cư hoặc sinh sống xa xôi quê nhà nhằm theo dõi xua đuổi sự nghiệp của tớ. Tuy nhiên, nhằm đạt được thành công xuất sắc, chúng ta rất cần phải sụp đổ nỗ lực và hiến đâng nhiều.

6. Sinh năm 2020 thích hợp số lượng nào?

Mỗi vận mệnh thông thường sẽ sở hữu một số lượng như ý đi kèm theo. Nam và nữ giới sinh nhập năm 2020 nằm trong mệnh Thổ, và những số lượng với tương quan cho tới hành Thổ thông thường đưa đến sự tương hỗ mang lại chúng ta. Hơn nữa, theo dõi quy luật sinh tương khắc, Hỏa sinh Thổ, bởi vậy, những số lượng như ý tương quan cho tới mệnh Hỏa cũng tiếp tục phù phù hợp với người Canh Tý 2020:

Xem thêm: Tìm hiểu người sinh năm 2015 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi gì?

 • Nam mệnh tương phù hợp với những số: 6, 7, 8
 • Nữ mệnh tương thích hợp những số: 2, 5, 8, 9

Trên phía trên đều là những số lượng như ý so với tuổi hạc Canh Tý 2020. Giúp mang về nhiều như ý và điều đảm bảo chất lượng đẹp nhất nhập vận mệnh của những nhỏ xíu tuổi hạc Canh Tý.

cung mệnh của nhỏ xíu sinh vào năm 2020
2020 là năm con cái gì? Sinh năm 2020 thích hợp số lượng nào?

7. Sinh năm 2020 thích hợp phía nào?

Chọn phía thích hợp để sở hữ hoặc xây đắp ngôi nhà cửa ngõ là nguyên tố tử vi phong thủy tác động cho tới từng mặt mày nhập cuộc sống đời thường của gia ngôi nhà. Nhà luôn luôn sẽ là điểm định cư của từng người. Chính bởi vậy, coi phương hướng của nhà trước lúc xây đắp tổ rét là 1 trong những việc rất rất được chú ý.

Sau khi đang được biết 2020 mệnh gì, năm 2020 là năm con cái giáp gì, tớ tiếp tục rất có thể mò mẫm nắm rõ người sinh vào năm này phù hợp với phương hướng của nhà nào:

sinh năm 2020 mệnh gì
Năm 2020 là năm con cái gì? Sinh năm 2020 thích hợp phía nào?

Nữ mạng:

 • Hướng tương sinh: Tây (Phúc Đức), Đông Bắc (Phục Vị), (Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y)
 • Hướng tương khắc: Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ)..

Nam Mạng:

 • Hướng tương sinh: Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị), Tây Bắc (Sinh Khí).
 • Hướng tương khắc: Đông (Tuyệt Mệnh), Bắc (Họa Hại) Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ).

8. Canh Tý 2020 phù hợp với tuổi hạc nào?

Ngoài việc mò mẫm hiểu Canh Tý 2020 mệnh gì, rất đông người cũng quan hoài cho tới việc tuổi hạc nào là tiếp tục phù hợp với người sinh nhập năm Canh Tý 2022. Việc lựa lựa chọn người thích hợp tuổi hạc nhằm thực hiện đối tác chiến lược marketing hoặc kết duyên rất có thể đưa đến như ý, tiền lộc và hòa thuận. Như vậy rất có thể dẫn đến một cuộc sống đời thường tự do thoải mái và niềm hạnh phúc. Hãy nằm trong Linh Anh tìm hiểu cụ thể ở đoạn sau đây nhé:

8.1 Sinh năm 2020 nên lựa chọn tuổi hạc nào là nhằm thực hiện ăn vạc đạt?

Dựa theo dõi Thiên Can, người sinh nhập năm Canh Tý 2020 thuộc sở hữu Canh, và Canh phù hợp với can Nhâm. Dường như, theo dõi tam thích hợp, tuổi hạc Canh Tý còn phù hợp với Thân, Tý và Thìn.

Do tê liệt, những tuổi hạc tuy nhiên Canh Tý thích hợp nhằm thực hiện ăn gồm những: 2000, 2008, 2020, 2022, 2023 và 2032. Đây là những tuổi hạc rất có thể mang lại nhiều như ý, tiền lộc và thành công xuất sắc nhập sự nghiệp mang lại tuổi hạc Canh Tý.

tử vi vận mệnh của những người tuổi hạc canh tý 2020
2020 năm con cái gì? Canh Tý 2020 phù hợp với tuổi hạc nào?

Tham khảo lứa tuổi thích hợp thực hiện ăn của những người dân sinh Canh Tý 2020:

 • 2020 phù hợp với 2000: Reviews 7.5 điểm
 • 2020 phù hợp với 2008: Reviews 7.5 điểm
 • 2020 phù hợp với 2020: Reviews 7 điểm
 • 2020 phù hợp với 2022: Reviews 8 điểm
 • 2020 phù hợp với 2023: Reviews 7.5 điểm
 • 2020 phù hợp với 2032: Reviews 7 điểm

Tuy nhiên, năm 2020 nên tách liên minh marketing với những tuổi: năm ngoái, năm nhâm thìn, 2021, 2024, 2025, 2028, 2030 và 2031, vì thế đấy là những tuổi hạc tương tương khắc với Canh Tý. Hợp tác với những tuổi hạc này rất có thể mang lại xui xẻo và rủi ro mắn.

8.2 Sinh năm 2020 thích hợp kết duyên với tuổi hạc nào?

Đối với nam giới Canh Tý 2020, những tuổi hạc thích hợp nhằm kết duyên gồm những: Canh Tý 2020, Mậu Thân 2028 và Bính Thìn 2036. Những tuổi hạc này hứa hứa đưa đến sự hòa thuận, êm dịu rét và niềm hạnh phúc mang lại cuộc hôn nhân gia đình của nam giới mạng 2024.

Còn so với nữ giới Canh Tý 2020, những nam giới mạng thích hợp nhằm kết duyên gồm những: Tân Tỵ 2001, Nhâm Thìn 2012, Bính Thân năm nhâm thìn, Canh Tý 2020 và Tân Sửu 2021. Kết hít với những nam giới mạng với mọi tuổi hạc này hùn phụ nữ giới Canh Tý 2020 xây đắp một cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình như ý và không thiếu thốn, mang lại nhiều như ý và niềm hạnh phúc.

Tham khảo tuổi hạc phù hợp với nam giới Canh Tý 2020 (Nam – Nữ):

 • 2020 phù hợp với 2015: Reviews 7 điểm
 • 2020 phù hợp với 2016: Reviews 5 điểm
 • 2020 phù hợp với 2017: Reviews 4 điểm
 • 2020 phù hợp với 2018: Reviews 7 điểm
 • 2020 phù hợp với 2019: Reviews 6 điểm
 • 2020 phù hợp với 2020: Reviews 6 điểm
 • 2020 phù hợp với 2021: Reviews 5 điểm
 • 2020 phù hợp với 2022: Reviews 7 điểm
 • 2020 phù hợp với 2023: Reviews 4 điểm
 • 2020 phù hợp với 2024: Reviews 8 điểm

Tham khảo tuổi hạc phù hợp với nữ giới Canh Tý 2020 (Nữ – Nam):

 • 2020 phù hợp với 2015: Reviews 5 điểm
 • 2020 phù hợp với 2016: Reviews 8 điểm
 • 2020 phù hợp với 2017: Reviews 4 điểm
 • 2020 phù hợp với 2018: Reviews 5 điểm
 • 2020 phù hợp với 2019: Reviews 3 điểm
 • 2020 phù hợp với 2020: Reviews 6 điểm
 • 2020 phù hợp với 2021: Reviews 7 điểm
 • 2020 phù hợp với 2022: Reviews 8 điểm
 • 2020 phù hợp với 2023: Reviews 6 điểm
 • 2020 phù hợp với 2024: Reviews 5 điểm

9. Vật phẩm tử vi phong thủy nào là phù hợp với năm 2020?

Khi nói đến việc sản phẩm tử vi phong thủy, nhiều người quan hoài cho tới việc lựa chọn đá tử vi phong thủy nhằm đưa đến như ý và sự bình an mang lại mái ấm gia đình. Các đá tử vi phong thủy được coi tựa như các sản phẩm mang tính chất phù phù hợp với 5 hành và mệnh của từng người. Vậy đá tử vi phong thủy nào là phù phù hợp với những nhỏ xíu sinh vào năm 2020? Hãy nằm trong mò mẫm hiểu tức thì sau đây.

Dưới đấy là một trong những loại đá tử vi phong thủy phù phù hợp với những nhỏ xíu sinh vào năm 2020:

Xem thêm: Top 10 các đầu truyện anime ngôn tình cuốn hút, hấp dẫn nhất

 • Vòng đá thạch anh tóc vàng: Màu vàng là color bạn dạng mệnh của tuổi hạc Canh Tý 2020. Vòng đá thạch anh tóc vàng nổi trội với sợi rutin vàng nằm trong tinh anh thể nhập trong cả, hùn mang lại sự như ý, phát đạt và tiền lộc mang lại gia ngôi nhà.
 • Đá ruby hồng ngọc: Vòng đá ruby hồng ngọc mang tính chất thẩm mỹ và làm đẹp và tử vi phong thủy cao. Màu hồng quí phù hợp với mệnh Canh Tý và với kỹ năng link những quan hệ, xua xua đuổi những xui xẻo nhập cuộc sống đời thường, mang lại tích điện tích rất rất.
tuổi canh tý sinh cầm 2020 mệnh gì
2020 mệnh gì? Vật phẩm tử vi phong thủy nào là phù hợp với năm 2020
 • Đá đôi mắt hổ đỏ: Loại đá này thể hiện nay sự ý chí, sức khỏe và tích điện đầy đủ. Đem lại sự tích rất rất cho những người dùng.
 • Đá Mã Não Đỏ: Đá Mã Não thông thường đại diện thay mặt cho việc quy đổi tích rất rất và sự thay cho thay đổi. Nếu bạn thích xử lý những trở ngại nhập cuộc sống đời thường, vòng đá Mã Não Đỏ là sự việc lựa lựa chọn đảm bảo chất lượng.
sinh năm 2020 nằm trong cung gì
2020 là năm con cái gì? Vật phẩm tử vi phong thủy nào là phù hợp với năm 2020

Tóm lại, qua loa phía trên Linh Anh đang được trả lời tổng quan tiền về yếu tố 2020 mệnh gì hoặc năm 2020 là năm con cái gì… Những vấn đề này sẽ hỗ trợ Canh Tý rất có thể suy xét thực tiến bộ sự, đưa đến tiền lộc, vận may mang lại gia ngôi nhà và người thân. Đừng quên theo dõi dõi những nội dung bài viết tử vi phong thủy, phong thủy thú vị không giống bên trên Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Tuổi Sửu hợp màu gì và kỵ màu gì?

Tuổi Sửu hợp màu gì? Tuổi Sửu hợp nào gì tùy thuộc vào năm sinh của mỗi người để xác định ngũ hành phong thủy tương ứng. Từ đó lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất với người tuổi Sửu.

Xem chữ ký Ngô Quang Uyên

  Kính gửi anh Quốc Trí. Hiện tại em là giảng viên đại học. Em mong muốn anh giúp em xem giúp chữ kí cho em với được không ạ. Trước đ...