Top 64 phim kinh dị Hàn Quốc hay và rùng rợn nhất mọi thời đại

Bạn mong muốn biết phim nào là hay? Cùng coi top 64 phim kinh dị Nước Hàn hay tuy nhiên Bazaar Vietnam trình làng nhằm hiểu vì thế sao vấn đề đó lại với sự lôi kéo như thế nhé.

1. Phim yêu tinh kinh dị Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại: Hành y sĩ thì thầm – Whispering Corridors (1998)

Phim yêu tinh kinh dị Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại: Hành y sĩ thì thì thầm - Whispering Corridors (1998)

Whispering Corridors là phim kinh dị Nước Hàn mở màn mang lại loạt phim kinh dị phổ biến với 5 luyện phim trọn vẹn tách biệt về nội dung.

Bạn đang xem: Top 64 phim kinh dị Hàn Quốc hay và rùng rợn nhất mọi thời đại

Bốn kiệt tác tiếp theo sau là Memento Mori, Wish Stairs, Voice A Blood Pledge. Cả năm kiệt tác này có duy nhất một điểm công cộng là lấy toàn cảnh ngôi trường học tập, Lúc những tin đồn thổi đại và những sự khiếu nại khiếp sợ xẩy ra nhập ngôi trường. Series phim thể hiện một thông điệp là tố giác công ty nghĩa độc đoán và phục tòng của khối hệ thống dạy dỗ nghiêm ngặt ở Nước Hàn.

Whispering Corridors sẽ là một trong mỗi tập phim thành công xuất sắc nhất của series phim. Nội dung phim xoay xung quanh ngôi trường trung học tập phái đẹp sinh Jookran. Tại trên đây với cùng 1 nhà giáo công ty nhiệm là bà Park, người dân có biệt danh là “cáo già” bởi cách thức giảng dạy dỗ tàn bạo. Chuyện phim chính thức Lúc bà Park phân phát xuất hiện sự không bình thường từ 1 học viên mới nhất gửi cho tới. Bà truy xét làm hồ sơ và thấy học viên này tiếp tục bị tiêu diệt từ khá nhiều năm về trước.

Quá ngại hãi, bà Park tiếp tục thì thầm này với thầy giáo con trẻ và cũng từng là học viên của tớ, Hur Eun Young. Sau ê, bà Park bị một kẻ kỳ lạ mặt mũi tiến công và xác của bà được những học viên nhập ngôi trường phân phát hiện nay. Từ trên đây, ác nằm mê của ngôi ngôi trường thực sự chính thức.

2. Phim kinh dị Nước Hàn hay: Câu chuyện nhị chị em – A tale of two sisters (2003)

Phim kinh dị Nước Hàn hay: Câu chuyện nhị chị em

Ảnh: B.O.M. Film Productions Co.

Câu chuyện của nhị u Soo Mi (Im Soo Jung) và Soo Yeon (Moon Geun Young) được xem là vừa phải khiếp sợ, vừa phải xứng đáng thương. Đây là 1 trong trong mỗi kiệt tác kinh dị tầm cỡ thực hiện ám ảnh nhất của năng lượng điện hình họa xứ Hàn, phim yêu tinh Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại.

Câu chuyện nhị chị em kể về nhị u anh hùng chủ yếu sinh sống nằm trong phụ vương và u nối tiếp – một người thiếu nữ ngày tiết mức giá, vô cảm. Căn ngôi nhà của mình thông thường xuyên xuất hiện nay những bóng yêu tinh, vì vậy người mẹ nối tiếp ụp lỗi mang lại Soo Yeon và trừng trị cô bằng phương pháp nhốt nhập ở bên trong gầm tủ đem mang lại cô em Soo Mi mếu máo, khẩn khoản nài mang lại chị bản thân.

Phim fake người coi cho tới chết mệt cung kinh dị vô nằm trong rối rắm, hack óc. Hàng loạt tình tiết rùng rợn, bất thần khiến cho người theo dõi ko thể ko thót tim.

3. Búp bê hình nhân – The Doll Master (2004)

Búp bê hình nhân - The Doll Master (2004)

Trong list những tập phim yêu tinh Nước Hàn, ko thể ko nói tới kiệt tác Búp bê hình nhân của đạo trình diễn Jeong Yong Ki. Sở phim dùng những thủ pháp thực hiện ngại hãi khá tạo nên, phương tiện nhập phim cũng vô nằm trong chân thật khiến cho người coi ko ngoài ám ảnh.

Chuyện phim Búp bê hình nhân chính thức Lúc ngôi nhà chạm trổ Hae Mi (Kim Yoo Mi) cùng theo với tứ người không giống được chào cho tới một kho lưu trữ bảo tàng khác hoàn toàn nhằm thực hiện khuôn mang lại những hình nhân vừa mới được dẫn đến dựa vào hình hình họa của mình. Cả năm người được đón nhận rất rất hăng hái.

Thế tuy nhiên, tức thì tiếp sau đó, Hae Mi chính thức phân phát hiện nay những điều không bình thường nhập khuôn viên kho lưu trữ bảo tàng. Mọi chuyện càng mệt mỏi tột chừng Lúc một người nhập group bị treo cổ. Dần dần dần, những người dân không giống cũng trở nên sát sợ hãi.

Tất cả những gì xẩy ra ko đơn giản giải quyết và xử lý như Hae Mi nghĩ về. Cô cũng phân phát xuất hiện những hình nhân không chỉ có giản dị là hình nhân và những bí mật kinh hoàng dần dần mở ra.

4. Top phim kinh dị Hàn Quốc: Oan hồn – Dead Friend (2004)

Top phim kinh dị Hàn Quốc: Oan hồn - Dead Friend (2004)

Oan hồn là 1 trong nhập số những tập phim kinh dị Nước Hàn lấy toàn cảnh ở ngôi trường trung học tập. Chuyện phim xoay xung quanh Min Ji Won (Kim Ha Neul), một vận khuyến khích lượn lờ bơi lội lão luyện. Sau tai nạn đáng tiếc 1 năm về trước, cô tổn thất trí lưu giữ và trở nên một thế giới nhút nhát.

Sau ê, Ji Won liên tiếp mơ màng về một hồn yêu tinh. Hồn yêu tinh này nhường nhịn như với tương tác với vượt lên khứ của cô ý. Ji Won đưa ra quyết định lần hiểu về vượt lên khứ của tớ nằm trong những người dân các bạn nhập group. Trong quy trình nỗ lực lấy lại ký ức, một loạt sự khiếu nại kỳ túng bấn xẩy ra xung xung quanh cô. Và thực sự hâu phương càng kinh hoàng rộng lớn.

Có thể trình bày Kim Ha Neul tiếp tục trình diễn miêu tả rất rất thông thạo vai trình diễn của tớ, nhằm lại nỗi ám ảnh cho tất cả những người coi. Hơn nữa, nội dung phim quyến rũ cũng chính là nhân tố canh ty Oan hồn hấp dẫn phần đông người theo dõi.

5. Quái vật sông Hàn – The host (2006)

Quái vật sông Hàn – The host (2006)

Phim kinh dị Nước Hàn hoặc nhất nhì mùng hình họa là Quái vật sông Hàn. Phim bởi Bong Joon-ho thực hiện đạo trình diễn, người từng rất rất thành công xuất sắc với tuyệt phẩm Hồi ức kẻ sát nhân.

Theo Bong Joon-ho, ý tưởng phát minh của tập phim này là từ 1 bài bác báo địa hạt về một loài cá quái đản với xương sinh sống hình chữ S bị tóm gọn ở sông Hàn. Sở phim Quái vật sông Hàn kể về việc khiếu nại một con cái tai quái vật ở sông Hàn bắt cóc đàn bà của một người con trai với mọi nỗ lực của anh ý tớ nhằm cứu vớt đàn bà bay bị tiêu diệt.

Chỉ sau bao nhiêu mon trình chiếu, Quái vật sông Hàn đang trở thành phim Nước Hàn với lợi nhuận tối đa từng thời đại. Đến thời khắc lúc này, tập phim này vẫn chính là niềm kiêu hãnh của năng lượng điện hình họa xứ kim chi.

6. Top phim kinh dị Hàn Quốc: Gương mặt mũi giả – Cinderella (2006)

Top phim kinh dị Hàn Quốc: Gương mặt mũi fake - Cinderella (2006)

Cinderella là 1 trong tập phim kinh dị Nước Hàn với chủ thể phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp của đạo trình diễn Bong Man Dae.

Yoon Hee (Do Ji Won) là phái đẹp chưng sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp tiếp tục ly thơm. Cô lý tưởng với cuộc sống đời thường thời điểm hiện tại mặt mũi đàn bà dễ thương Hyun Su (Shin Se Kyung) luôn luôn biết vâng lời nói.

Ngày càng có tương đối nhiều người bị bệnh của Yoon Hee tự động sát một cơ hội bí mật. Để lần hiểu về việc làm của u, Hyun Su đưa ra quyết định tìm hiểu căn hầm tận nơi bản thân và câu vấn đáp về những án mạng cũng dần dần được tiết lộ.

7. Cô giáo sát nhân – Bloody reunion (2006)

Cô giáo sát nhân – Bloody reunion (2006)

Cô giáo sát nhân là 1 trong tập phim kinh dị đầu tay của đạo trình diễn Im Dae Woong. Phim xoay xung quanh cuộc họp lớp sau 16 năm của những học viên lớp cô Park (Oh Mi Hee), thầy giáo vì thế bị bệnh nên nên ngồi xe pháo lăn kềnh. Tuy nhiên, cuộc bắt gặp tưởng như sung sướng tiếp tục trở thành một cơn ác nằm mê Lúc từng người một trong những group bị sát sợ hãi mọi rợ.

Thám tử yêu tinh (Kim Eung Soo) hợp tác khảo sát vụ án tận nơi cô Park. Người bảo vệ mang lại cô Park là Nam Mi Ja (Seo Young Hee), một học viên cũ của cô ý Park, tiếp tục thổ lộ một kín đáo. Nhóm các bạn họp mặt mũi phiên này đa số là những người dân đều phải sở hữu uẩn khúc ko bao nhiêu sung sướng với thầy giáo Park.

8. Những tập phim tư tưởng kinh dị Hàn Quốc: Cô độc – The Loner (2008)

Những tập phim tư tưởng kinh dị Hàn Quốc: Cô độc - The Loner (2008)

Cô độc là tập phim kinh dị của đạo trình diễn Park Jae Sik. Phim lấy chủ thể về hiện tượng kỳ lạ hikikomori, với những người dân sinh sống ẩn dật tháo lui ngoài cuộc sống đời thường xã hội.

Chuyện phim xoay xung quanh Soo Na (Go Eun Ah), một học viên trung học tập 17 tuổi hạc sinh sống với chú và bà nhập một biệt thự cao cấp rộng lớn. Cuộc sinh sống của Soo Na rất rất sung sướng và niềm hạnh phúc. Thế tuy nhiên từng chuyện thay cho thay đổi Lúc người bạn tri kỷ nhất của cô ý tự động tử Lúc bị người không giống bắt nạt tàn nhẫn. Việc này tiếp tục tác dụng vô nằm trong rộng lớn so với Soo Na.

Soo Na chính thức rớt vào vực thẳm, thông thường xuyên nhốt bản thân nhập chống. Cô còn thông thường xuyên nói chuyện với ai ê, cho dù chỉ mất 1 mình ở nhập chống. Chuyện này cũng tác động cho tới mái ấm gia đình Soo Na.

Sau ê, cậu của Soo Na fake vị thơm thê là 1 trong chưng sĩ tư tưởng cho tới ngôi nhà và thì thầm với cô nhỏ xíu. Từ trên đây, những kín đáo thâm tối và rùng rợn xoay xung quanh mái ấm gia đình Soo Na dần dần được lộ diện.

9. Giai điệu lời nói nguyền – White: Melody of The Curse (2011)

Giai điệu lời nói nguyền - White: Melody of The Curse (2011)

Giai điệu lời nói nguyền là 1 trong tập phim kinh dị của nhị đạo trình diễn Kim Gok và Kim Sun. Phim với sự nhập cuộc của những trình diễn viên Ham Eun Jeong, Hwang Woo Seul Hye, May Doni Kim… Nội dung phim xoay xung quanh group nhạc phái đẹp Pink Dolls.

Sau chương trình biểu diễn thất bại, cả group đưa ra quyết định gửi cho tới một studio không giống với kỳ vọng tiếp tục trở thành phổ biến. Dù thế Một trong những member nhập group cũng có thể có những áp lực nặng nề và đối đầu và cạnh tranh cho nhau.

Sau ê, một member nhập group nhìn thấy một bài bác hát đã biết thành quên khuấy kể từ lâu. Họ đưa ra quyết định kiểm soát và điều chỉnh phần nhạc và trình trình diễn bên trên sảnh khấu. Bài hát đã hỗ trợ group nhanh gọn lẹ trở thành phổ biến.

Tuy nhiên, những cô nàng nhập group dần dần ghét bỏ cho nhau và thực hiện từng việc để sở hữu được địa điểm hát chủ yếu. Mọi chuyện kỳ kỳ lạ, xui xẻo chính thức xẩy ra với những member nhập group. Họ tin tưởng rằng bài bác hát mà người ta trình trình diễn tiếp tục bám một lời nói nguyền. Khi lời nói nguyền này sẽ không được đập phá vứt, toàn bộ những member nhập group nhạc tiếp tục nên bị tiêu diệt.

10. Trò đùa yêu tinh quái – Don’t Click (2012)

Cú click số trời - Don’t click (2012)

Xem phim kinh dị Nước Hàn Trò đùa yêu tinh quái là tập phim kinh dị của đạo trình diễn Kim Tae Kyung. Phim với sự nhập cuộc của những trình diễn viên Park Bo Young, Joo Won, Kang Byul…

Chuyện phim kể về Se Hee (Park Bo Young đóng). Cô là 1 trong nhân viên cấp dưới đáp ứng và sinh sống cùng theo với em gái Jung Mi (Kang Byul). Vì một sự hiểu nhầm tuy nhiên Se Hee và các bạn trai phẫn nộ nhau. Để thực hiện hòa, các bạn trai cô nhờ Jung Mi thuyết phục Se Hee. Đổi lại, anh sẽ hỗ trợ Se Hee vận chuyển một quãng đoạn Clip đã biết thành ngăn được nghĩ rằng với lời nói nguyền giết thịt người.

Vì tò lần, Jung Mi tiếp tục há đoạn Clip lên coi test. Sau Lúc coi, một loạt những sự khiếu nại khiếp sợ tiếp tục xảy cho tới với Jung Mi. Se Hee tiếp tục làm những gì nhằm cứu vớt em gái bản thân bay ngoài lời nói nguyền khiếp sợ này?

11. Phim kinh dị Nước Hàn hay: Ký sinh trùng – Deranged (2012)

Phim kinh dị Nước Hàn hay: Ký sinh trùng - Deranged (2012)

Ảnh: IMDb

Ký sinh trùng khai quật vấn đề thảm họa bệnh dịch lây truyền. Phim nhắc đến một loại ký sinh trùng thương hiệu Yeongasi hoặc hay còn gọi là quấn lông bờm ngựa. Ký sinh trùng này liên tiếp chuyển đổi và Lúc cứng cáp, loại giun dài thêm hơn một mét này tiếp tục mong muốn thoát khỏi khung người vật công ty bằng phương pháp khiến cho bọn họ vô cùng khát và sẵn sàng lao nguồn vào bất kể ở đâu với nước nhằm thỏa cơn khát.

Jae Hyuk (Kim Myung Min), nhân viên cấp dưới của một doanh nghiệp dược, nghi vấn mái ấm gia đình bản thân giắt loại dịch bệnh này nên nên chạy đua với thời hạn nhằm lần cơ hội cứu vớt bà xã con cái bay ngoài dịch bệnh dịch.

Chính phủ không kiếm đi ra vẹn toàn nhân và cách thức chữa trị, những chưng sĩ cũng ko nghiên cứu và phân tích thành công xuất sắc vaccine quánh trị. Một loại thuốc chữa bệnh trị giun được nghĩ rằng rất có thể đẩy lùi căn bệnh dịch này. Trong Lúc người dân lếu láo loàn, chen lấn nhằm cút mua sắm thì hãng sản xuất dược phẩm lại “ôm hàng” nhằm mục đích tạo nên cơn bão ảo.

Có thể trình bày những gì ra mắt nhập Ký sinh trùng khiến cho người tớ nghĩ về cho tới đại dịch Covid-19 đang được hoành hành bên trên toàn thị trường quốc tế lúc này.

>>> Xem thêm: PHIM KINH DỊ THE EX (BỒ CŨ): KHI NGƯỜI YÊU CŨ TRỞ THÀNH CƠN ÁC MỘNG

12. Đại dịch cúm – Flu (2013)

Đại dịch cảm cúm - The Flu

Ảnh: CJ Entertainment

Phim về dịch bệnh Đại dịch cúm tuy nhiên Thành lập và hoạt động nhập năm trước đó, tuy nhiên nhiều người nhận định rằng tập phim này là Dự kiến tình hình đại dịch Corona hiện tại đang bùng phân phát từng tất cả điểm.

Bối thước phim ra mắt bên trên quận Budang – TP. Hồ Chí Minh Seongnam, điểm trên đây bùng phân phát một chủng H5N1 đột biến hóa. Những người giắt bệnh dịch sẽ sở hữu những triệu hội chứng tựa như nhiễm virus Covid–19, này là ho, bức, thậm chí còn ngất xỉu ngoài đàng.

Đại dịch thực hiện bị tiêu diệt người nhanh gọn lẹ chỉ trong khoảng 36 giờ ủ bệnh; tạo nên một trận xôn xao, lếu láo chiến mang lại nửa triệu con người dân điểm trên đây. nhà nước cần phải xa lánh, tách biệt toàn Budang nhằm kiểm soát đại dịch.

Phim tương khắc họa được sự quyết liệt, kinh rợn của dịch bệnh khiến cho từng người theo dõi đều nên rùng bản thân. Đại dịch cúm với sự nhập cuộc của: Soo Ae, Jang Hyuk… 

13. Phim yêu tinh Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại: Mục sư – The Priests (2015)

Phim yêu tinh Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại: Mục sư

Ảnh: CJ Entertainment

Phim yêu tinh kinh dị Nước Hàn này nằm trong phân mục trừ ma quỷ. Mục sư xoay xung quanh cuộc trừ lặn nguy hại của thầy tu Choi Joon Ho (Kang Dong Won đóng) và phụ vương của anh ý (Kim Yoon Sik). Cả nhị mong muốn cứu vớt cô nàng (Park So Dam) đã biết thành những triệu hội chứng kỳ kỳ lạ sau đó 1 vụ tai nạn đáng tiếc xe pháo khá.

14. Người thổi sáo – The Piper (2015)

Người thổi sáo - The Piper (2015)

Người thổi sáo lấy toàn cảnh trong những năm 1950. Chuyện phim kể về nhị phụ vương con cái Woo Ryong (Ryu Seung Ryong), một người thổi sáo. Woo Ryong đang được bên trên đường mang đàn ông cho tới Seoul thì vô tình lạc vào trong 1 ngôi thôn bên trên núi. Ngôi thôn này trọn vẹn tách biệt ngoài trái đất tiếng ồn bên phía ngoài. Người dân điểm trên đây sinh sống vô nằm trong yên ổn bình và đủ đầy.

Tuy vậy, người dân nhập thôn ko thể nào là bay ngoài sự quấy đập phá của một đàn loài chuột. Để canh ty dân thôn, Woo Ryong tiếp tục người sử dụng giờ sáo của tớ nhằm xua lũ loài chuột ngoài thôn. Thế tuy nhiên tiếp sau đó, một loạt những hiện tượng kỳ lạ kỳ dị tiếp tục xảy cho tới với dân thôn và những cơn ác nằm mê giờ mới nhất thực sự chính thức.

Những đoạn phim của Người thổi sáo luôn luôn đem không gian tối tăm, u ám và sầm uất, khiến cho người theo dõi rùng bản thân. Vì vậy, ko cần thiết rất nhiều hình hình họa máu mê, giết thịt chóc, tập phim cũng khiến cho người theo dõi ám ảnh với không gian mờ mịt ấy và giờ sáo lanh lảnh lênh láng yêu tinh mị.

15. Ngôi ngôi trường yêu tinh quái – The Silenced (2015)

Ngôi ngôi trường yêu tinh tai quái - The Silenced (2015)

Ngôi ngôi trường yêu tinh quái là 1 trong tập phim kinh dị bởi Lee Hae Young thực hiện đạo trình diễn, với việc nhập cuộc của những trình diễn viên Park Bo Young, Uhm Ji Won, Park So Dam… Nội dung phim nói đến Cha Ju Ran (do Park Bo Young thủ vai) là cô nàng rất có thể trạng yếu ớt ớt vì thế bị bệnh dịch lao.

Ở ngôi ngôi trường mới nhất, Ju Ran đều bị quý khách xa xôi lánh. Vì vậy cô tiếp tục trải qua loa một khoảng chừng thời hạn vô nằm trong trở ngại. Chỉ với Hong Yeon Deok (Park So Dam) và cô hiệu trưởng là những người dân Chịu xúc tiếp với Ju Ran. Dần dần dần Ju Ran chính thức đùa đằm thắm với Yeon Deok.

Không ngờ tiếp sau đó, thứu tự những học viên nhập ngôi trường đùng một cái thất lạc một cơ hội bí mật sau khoản thời gian với những bộc lộ rất rất kỳ kỳ lạ. Ju Ran là kẻ có một không hai rất có thể trông thấy những người dân bị thất lạc và Hong Yeon Deok tin tưởng cô. Cả nhị đưa ra quyết định đi kiếm chân tướng mạo thực sự và phân phát hiện nay kín đáo kinh hoàng của ngôi ngôi trường này.

16. Phim kinh dị Hàn Quốc: Cuộc gọi kể từ vượt lên khứ – The Phone (2015)

Phim kinh dị Hàn Quốc: Cuộc gọi kể từ vượt lên khứ – The Phone (2015)

Người bà xã yêu thương vệt bị giết thịt sợ hãi mọi rợ khiến cho trạng sư Dong Ho (Son Hyun Joo) từ 1 người con trai thành công, thỏa mãn trở thành trầm uất. Trong xuyên suốt 1 năm ròng rã tan, anh nỗ lực truy lần hung phạm giết thịt sợ hãi bà xã tuy nhiên tuyệt vọng. Cho cho tới một ngày, anh cảm nhận được cuộc Smartphone kỳ lạ… kể từ chủ yếu người bà xã đã biết thành sát sợ hãi của mình!

Thông qua loa cuộc gọi bất thần kể từ vượt lên khứ, Dong Ho quan sát một thời cơ để thay thế thay đổi những gì tiếp tục xẩy ra và fake tất cả quay về như cũ. Anh bước vào trong 1 trận chiến cam go với thời hạn nhằm giải cứu vớt bà xã bản thân.

17. Phim kinh dị Nước Hàn zombie: Chuyến tàu sinh tử – Train đồ sộ Busan (2016)

Phim kinh dị Nước Hàn zombie: Chuyến tàu sinh tử

Ảnh: Next Entertainment World

Chuyến tàu sinh tử là 1 trong trong mỗi phim kinh dị Nước Hàn zombie thành công xuất sắc nhất nhập năm năm 2016. Sở phim rất rất đỗi tàn khốc và đẫm nước đôi mắt này không chỉ có thực hiện giờ vang ở non sông xứ sở kim chi mà còn phải được cả trái đất nghe biết. Phim lập kỷ lục chống vé với trên 10 triệu lượt coi.

Nội dung phim Chuyến tàu sinh tử kể lại hành trình dài tranh nhau sự sinh sống vô nằm trong cam go của một đoàn người bên trên chuyến tàu tiếp cận Busan. Trong chuyến hành trình ê, với những người dân bị nhiễm virus kỳ lạ, trở thành xác sinh sống. Những con cái zombie này khát ngày tiết người, lần tìm tòi cắm xé những nàn nhân không giống nhằm biến hóa bọn họ trở nên đồng loại.

Bộ phim kinh dị này giành được rất nhiều lời nói giã thưởng. Phim với kịch phiên bản mới nhất kỳ lạ, hấp dẫn; dàn trình diễn viên gạo gốc (Gong Yoo, Ma Dong Seok); kỹ xảo phim đỉnh điểm cùng với rất nhiều tình tiết cam go.

18. Những tập phim tư tưởng kinh dị Hàn Quốc: Tiếng than thở khóc – The wailing (2016)

Những tập phim tư tưởng kinh dị Hàn Quốc: Tiếng than thở khóc

Ảnh: 20th Century Fox Korea

Được reviews là kiệt tác kinh dị tầm cỡ tới từ non sông Nước Hàn, tập phim Tiếng than thở khóc hấp dẫn sát 7 triệu lượt coi.

Năm năm 2016, tập phim này là 1 trong nhập tía kiệt tác thay mặt đại diện mang lại Nước Hàn bên trên Liên hoan phim Cannes ở phân mục kinh dị. Không thua kém đối với Chuyến tàu tử sinh, unique phim Tiếng than thở khóc cũng nhận được rất nhiều lời nói tuyên dương kể từ những ngôi nhà phê bình.

Nội dung phim xoay xung quanh công an Jong Goo (Kwak Do Won), người khảo sát hàng loạt những vụ giết thịt người và bị bệnh bí mật bên trên Gokseong – một ngôi thôn xa xôi xôi của Nước Hàn nhằm cứu vớt đàn bà của tớ.

Tiếng than thở khóc phối kết hợp hài hòa và hợp lý đằm thắm nhân tố kinh dị và bí mật. Cốt truyện phim cũng ngòng ngoèo và nhiều điều bất thần khiến cho người coi vừa phải kích ứng, tò lần tuy nhiên cũng có thể có nhiều giành giật cãi.

>>> Xem thêm: TOP 5 PHIM ĐIỆN ẢNH KINH DỊ LẤY ĐÁM CƯỚI LÀM BỐI CẢNH

19. Kẻ bắt chước – The Mimic (2017)

Kẻ học theo - The Mimic (2017)

Kẻ bắt chước là tập phim năng lượng điện hình họa nằm trong phân mục kinh dị, fake tưởng. Phim bởi Huh Jung viết lách kịch phiên bản và đạo trình diễn, với việc nhập cuộc của nhị trình diễn viên đó là Yum Jung Ah và Park Hyuk Kwon.

Nội dung phim lấy hứng thú kể từ câu truyện yêu tinh dân gian ngoan phổ biến của Nước Hàn, kể về một loại vật hắc ám với kĩ năng fake tiếng nói nhằm xí gạt thế giới và ăn thịt bọn họ. Chuyện phim xoay xung quanh mái ấm gia đình Hee Yeon (Yum Jung Ah). Năm năm trước đó, Hee Yeon tổn thất đứa đàn ông nhỏ. Điều ê khiến cho cô luôn luôn đem nhập bản thân nỗi nhức tương khắc khoải.

Để Hee Yeon vơi bớt nỗi nhức, mái ấm gia đình cô đưa ra quyết định gửi cho tới một vùng quê hẻo lánh sinh sống. Tại trên đây, Hee Yeon liên tiếp nghe được những giờ thì thì thầm và tiếng nói kỳ kỳ lạ. Điều ê thôi thúc đẩy cô đi kiếm. Sau ê, Hee Yeon bắt gặp một cô nhỏ xíu bí mật. Đáng ngại thay cho, cô nhỏ xíu này còn có tiếng nói và thương hiệu y chang với đàn bà cô. Từ trên đây, những điều bí mật và kinh dị càng ngày càng cuốn lấy Hee Yeon.

20. Phim cỗ kinh dị Hàn Quốc: Lời cầu cứu – Save Me (2017)

Phim cỗ kinh dị Hàn Quốc: Lời cầu cứu vớt - Save Me (2017)

Save Me là tập phim truyền hình kinh dị gửi thể kể từ webtoon mang tên Out of the World. Nội dung phim kịch tính, cam go Lúc kể về cô nàng Im Sang Mi bị giắt kẹt nhập một giáo phái vô nằm trong bí mật.

Trước ê, Sang Mi nằm trong mái ấm gia đình gửi cho tới điểm ở mới nhất. Tại trên đây mọi người cảm nhận được sự trợ giúp hăng hái của những người dân xung xung quanh. Thế tuy nhiên, tiếp sau đó mái ấm gia đình Sang Mi càng trở thành trọn vẹn chết mệt muộn vào trong 1 giáo phái. Vì thế cuộc sống đời thường của cô ý rớt vào thảm kịch Lúc trở nên “vật hiến tế” bên dưới những nghi tiết tai quái đản cho tới khó khăn tin tưởng.

Phim bởi đạo trình diễn Kim Sung Soo tiến hành, với việc nhập cuộc của những trình diễn viên Seo Ye Ji, Ok Taecyeon, Cho Seong Ha, Woo Do Hwan…

21. Ám hồn – House of the disappeared (2017)

Ám hồn – House of the disappeared (2017)

Mi Hee (Kim Yun Jin) tỉnh dậy với khuôn mặt thất thần nhập quang cảnh tan tành bên trên chủ yếu mái ấm của tớ thẳng hàng loạt sự khiếu nại kinh dị tiếp tục xảy ra: ông chồng cô bị đâm bị tiêu diệt, đàn ông nhỏ bặt tăm vì thế một quyền năng túng bấn hiểm.

Mi Hee bị kết tội giết thịt ông chồng và đàn ông. Cô nên ngồi tù xuyên suốt 25 năm. Sau Lúc được phóng quí, Mi Hee cù quay về tòa nhà điểm vấn đề từng xẩy ra. Cô mong muốn lần lời nói trả lời mang lại những điều bí mật và tử vong của ông chồng con cái.

22. Top phim kinh dị Hàn Quốc: Nàng dâu bị nguyền – The wrath (2018)

Top phim kinh dị Hàn Quốc: Nàng dâu bị nguyền – The wrath (2018)

Nàng dâu bị nguyền là 1 trong tập phim yêu tinh kinh dị Nước Hàn của đạo trình diễn Yoo Young Sun. Đây là phiên phiên bản tái hiện lại của tập phim kinh dị chạy khách Woman’s Wail năm 1986 của Nước Hàn.

Nội dung phim thuật lại mẩu truyện bí mật về những tử vong nhập dinh cơ thự giàu sang số 1 Joseon, điểm ở của những gia tộc ngôi nhà bọn họ Lee. có vẻ như với cùng 1 lời nói nguyền quỷ ác tiếp tục ám nhập gia tộc này Lúc những người dân đàn ông của gia tộc đều bị tiêu diệt nhập đích hiện đại thơm.

23. Phim yêu tinh kinh dị Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại: Tần số chết – 0.0MHz (2019)

Phim yêu tinh kinh dị Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại: Tần số bị tiêu diệt – 0.0MHz (2019)

Tần số chết là 1 trong trong mỗi tập phim kinh dị Nước Hàn bị cấm chiếu bên trên nước Việt Nam. Nội dung phim được lấy hứng thú kể từ cỗ webtoon kinh dị nằm trong thương hiệu của họa sỹ Jang Jak. Phim kể về những hưởng thụ kỳ kỳ lạ xẩy ra với những member của một câu lạc cỗ bí mật siêu tự nhiên. Họ nhận định rằng Lúc sóng óc thế giới tiếp xúc với tần số 0.0 MHz, này là thời điểm yêu tinh quỷ xuất hiện và với thể nom thấy những linh hồn.

Xem thêm: Tìm hiểu người sinh năm 2015 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi gì?

So Hee (Jung Eun Ji) được gọi với biệt danh “nữ hoàng kinh dị” vì thế với kĩ năng trông thấy yêu tinh. Cô tiếp tục ngăn ngừa group các bạn tránh việc thao tác này.

Mặc mang lại So Hee đi ra mức độ can ngăn, những member sót lại nhập group vẫn quyết tâm cút kiểm hội chứng sự tồn bên trên của yêu tinh quỷ. Họ tiếp tục nên trả giá chỉ cho việc tò lần, tò mò của tớ.

24. Khung hình bị tiêu diệt chóc – Warning: Do Not Play (2019)

Khung hình chết người – Warning: Do Not Play (2019)

Mi Jung (Seo Ye Ji) là 1 trong đạo trình diễn tân binh tiếp tục ấp ủ một tập phim kinh dị nhập xuyên suốt 8 năm. Khi biết với cùng 1 tập phim được nghĩ rằng rùng rợn nhất đến mức độ bị cấm chiếu, Mi Jung đưa ra quyết định lần hiểu vẹn toàn nhân.

Cuộc lần tìm tòi fake cô cho tới bắt gặp Jae Hyun (Jin Seon Kyu), đạo trình diễn của tập phim này. Trái với kỳ vọng của cô ý, Jae Hyun tiếp tục chú ý cô hãy quên tập phim cút.

Phớt lờ lời nói chú ý, Mi Jung quyết tâm lần hiểu. Tuy nhiên, càng lại gần với thực sự, cô càng cảm biến được những chuyện kì quái đang được xẩy ra xung xung quanh bản thân. Như thể chủ yếu cô đang được lao vào tập phim kinh dị ê và tiến bộ sát cho tới cái kết bất thần ko thể Dự kiến được.

25. Vương triều xác sống – Kingdom (2019)

Vương triều xác sinh sống – Kingdom (2019)

Được gửi thể kể từ loạt webcomic nằm trong thương hiệu của người sáng tác Kim Eun-hee và Yang Kyung-il, đấy là top phim kinh dị Nước Hàn zombie hoặc và sang trọng và hoành tráng nhất nhập nền năng lượng điện hình họa của vương quốc này.

Phim zombie Vương triều xác sống được trình chiếu bên trên nền tảng coi phim trực tuyến Netflix, hấp dẫn được phần đông người theo dõi.

Phim lấy toàn cảnh thời Joseon, thời điểm hiện tại phân phối hòn đảo Triều Tiên hiện nay đang bị rình rập đe dọa nguy hiểm vì thế thù oán nhập giặc ngoài. Trong Lúc đức vua đang được lâm trọng bệnh dịch thì lãnh tướng mạo Cho lộng hành ngạo ngược. Thái tử Lee Chang (Joo Ji Hoon) liên tiếp bị vương vãi hậu (con gái của lãnh tướng mạo Cho) kể từ chối mang lại bắt gặp phụ vương bản thân nên tiếp tục phát sinh nghi vấn, lặng lẽ điều nhiều và phân phát xuất hiện những kín đáo vùng hoàng cung. điều đặc biệt là hiện tượng kỳ lạ người sống mái dậy cắm người.

Vì sao phim kinh dị Nước Hàn Netflix đó lại dành riêng được rất nhiều lời nói tuyên dương ngợi? So với một vài phim nằm trong phân mục, Vương triều xác sống tuy nhiên fake phân mục zombie về thời cổ kính tuy nhiên lại sở hữu cơ hội lý giải hiện tượng kỳ lạ này rất rất khoa học tập, lênh láng thuyết phục. Những trận xua xua, đâm chém nhập phim khiến cho người theo dõi vô nằm trong mãn nhãn.

>>> quý khách rất có thể quan tiền tâm: TOP 25 PHIM ZOMBIE HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

26. Khách sạn yêu tinh quái – Hotel Del Luna (2019)

Khách sạn yêu tinh tai quái - Hotel Del Luna (2019)

Ảnh: tvN

Phim yêu tinh kinh dị korea này là mẩu truyện về một hotel kỳ kỳ lạ, đặc biệt. Khách sạn Ánh Trăng là 1 trong hotel nằm tại trung tâm Seoul với vẻ bề ngoài cổ kính. Đây là điểm nghỉ chân của những vong linh trước lúc bọn họ chính thức hành trình dài cho tới địa ngục.

Tại trên đây, những vong linh được đáp ứng đến nơi, chu đáo. Thậm chí, những nhân viên cấp dưới của Del Luna còn nỗ lực vẹn toàn mang lại từng ước nguyện tuy nhiên lúc còn sinh sống những hồn yêu tinh này ko tiến hành được.

Jang Man-Wol (IU) là giám đốc điều hành và quản lý của hotel Del Luna. Trong vượt lên khứ, cô tiếp tục phạm một sai lầm đáng tiếc rộng lớn nên nên Chịu hình trừng trị thực hiện quản lý và vận hành mang lại Hotel del Luna trong một.000 năm. Man-Wol xinh đẹp nhất, tuy nhiên cũng nhiều nghi vấn và tham lam lam.

Koo Chan-Sung (Yeo Jin-goo) là kẻ trần có một không hai thao tác ở hotel yêu tinh tai quái này. Anh là chàng trai dường như ngang tàng tuy nhiên thực tình và với tính cơ hội khá mượt mỏng manh.

Họ bắt gặp nhau và phát sinh tình yêu. Chan-Sung hiểu rằng kín đáo của Man-Wol, nằm trong cô đi kiếm lại những mảng ký ức trong một.000 năm nhằm hiểu rằng tội lỗi tuy nhiên Man-Wol bắt gặp nên và canh ty cô rất có thể bay ngoài trần thế.

>>> Xem thêm: 6 TỰA PHIM KINH DỊ ÂU MỸ ĐƯỢC XÂY DỰNG TỪ CÂU CHUYỆN CÓ THẬT

27. Bạn trai tôi là hồ nước ly – Tale of the nine tailed (2020)

phim các bạn trai tôi là yêu tinh lee dong wook

Ảnh: Studio Dragon

Phim kinh dị Nước Hàn năm 2020 quý khách trai tôi là hồ nước ly tức thì kể từ Lúc tung ra làm ra bức với dàn trình diễn viên tuyệt đẹp và hấp dẫn như Lee Dong-wook, Kim Bum, Jo Bo-ah.

Nội dung phim xoay xung quanh anh hùng Lee Yeon (Lee Dong-wook). Anh là 1 trong cửu vĩ hồ nước rộng lớn ngàn năm tuổi hạc, người đem nhập bản thân nhiệm vụ đồ sộ rộng lớn là trừ yêu thương khử quỷ gây hư tổn mang lại thế giới ở từng tất cả điểm. Đồng thời Lee Yeon còn ước muốn rất có thể lần lại được côn trùng tình đầu của tớ tiếp tục xiêu dạt ở một điểm nào là ê sau rất nhiều lần anh gửi kiếp.

Bạn trai tôi là hồ nước ly được reviews là phim kinh dị với kịch phiên bản tạo nên, yêu tinh mị và được góp vốn đầu tư công phu. Sự xen kẽ Một trong những nhân tố tiến bộ, huyền huyễn, thương yêu khiến cho phim không khiến hoang mang và sợ hãi cho tất cả những người coi tuy nhiên là 1 trong mẩu truyện tươi tắn sáng sủa, thú vị.

28. Phim kinh dị Nước Hàn năm 2020 bên trên Netflix: Cuộc gọi – The Call (2020)

Phim kinh dị Nước Hàn năm 2020 bên trên Netflix: Cuộc gọi

Ảnh: Netflix

Cuộc gọi là tập phim kinh dị Nước Hàn năm 2020 bởi Lee Chung-hyun thực hiện đạo trình diễn, với việc canh ty mặt mũi của Park Shin-hye và Jeon Jong-seo. Phim xứng danh lọt top đầu những tập phim tư tưởng kinh dị Nước Hàn hoặc và quyến rũ.

Dựa bên trên tập phim Cuộc gọi túng bấn ẩn (The Caller) và Thần thoại Puerto Rico (Puerto Rico), phim Cuộc gọi xoay xung quanh nhị anh hùng Seo-yeon (Park Shin-hye) và Young-sook (Jeon Jong-seo).

Họ là nhị người phụ phái đẹp ở những thời khắc không giống nhau tuy nhiên liên kết cùng nhau trải qua một cuộc Smartphone. Seo Yeon nhập một phiên nghe Smartphone tiếp tục vô tình phân phát xuất hiện vụ án xẩy ra cơ hội ê hai mươi năm. Người gọi năng lượng điện mang lại cô lại đó là nàn nhân của vụ án năm xưa và đang được cầu cứu vớt được trợ giúp. Kể kể từ trên đây, những mẩu truyện bí mật, rùng rợn chính thức.

Cuộc gọi được phần đông người theo dõi phán xét là với kịch phiên bản mới nhất kỳ lạ, tạo nên, xen kẽ thuần thục đằm thắm vượt lên khứ và thời điểm hiện tại. Mạch phim ko hề khó khăn hiểu tuy nhiên rất rất logic. Hình như, những nhân tố fake tưởng, lúc lắc gân, kinh dị khiến cho người theo dõi mệt mỏi cho tới không thở được. Đây là phim kinh dị Nước Hàn Netflix hay tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ dở.

>>> Xem thêm: PHIM BÀ ĐỒNG CÓ THẬT KHÔNG? 3 LÝ DO KHIẾN BẠN TIN THE MEDIUM CÓ THẬT

29. Phim kinh dị Hàn Quốc: Nam sinh số 11 – The child who would not come (2020)

Phim kinh dị Hàn Quốc: Nam sinh số 11 – The child who would not come (2020)

Đây là 1 trong trong mỗi tập phim kinh dị Nước Hàn với nhân tố yêu tinh quỷ xứng đáng coi năm 2020, bởi Yoo Young Sun đạo trình diễn.

Soo Ah (Kim So Hye) là 1 trong nhà giáo thực luyện mới nhất tới từ Seoul. Trong quy trình giảng dạy dỗ, cô phân phát xuất hiện một phái mạnh sinh kỳ kỳ lạ trước đó chưa từng tới trường, Boo Young Seok (Jung Yoon Suk).

Vì tò lần và quan hoài, lo ngại mang lại Boo Young Seok, Soo Ah tiếp tục tìm tới nhà đất của cậu nhằm lần hiểu vẹn toàn nhân. Đó là khi cô xâm phạm cho tới một quyền năng quỷ ác kinh rợn nhất và thảm kịch chính thức.

30. Phim kinh dị Nước Hàn 2021: Ám thuật: Xác sinh sống săn bắn người – The Cursed: Dead Man’s Prey (2021)

Phim kinh dị Nước Hàn 2021: The Cursed: Dead Man's Prey (2021)

Ám thuật: Xác sinh sống săn bắn người là phần tiếp theo sau của phim truyền hình Lời nguyền – The Cursed (2020). Nội dung phim xoay xung quanh phóng viên báo chí Im Jin Hee (Uhm Ji Won) và Beak So Jin (Jung Ji So), cô nhỏ xíu học tập trung học tập bị một vong linh cướp lưu giữ và với kĩ năng đặc biệt quan trọng. Song cho dù ko coi 12 luyện phim Lời nguyền, các bạn vẫn hiểu nội dung Lúc coi Ám thuật: Xác sinh sống săn bắn người.

Phim chính thức với cảnh một xác sống mái dậy giết thịt một trưởng chống của doanh nghiệp dược phẩm Seungri. Sau Lúc giết thịt người, xác bị tiêu diệt cũng bất tỉnh bên trên hiện nay ngôi trường.

Sau ê nhập một lịch trình phỏng vấn phóng viên báo chí Jin Hee qua loa đài phân phát thanh, một người theo dõi cho thấy thêm bản thân với tương quan cho tới vụ giết thịt người và mong muốn cô phỏng vấn anh tớ. Khi Jin Hee tổ chức phỏng vấn và phân phát thẳng bên trên kênh của cô ý, người con trai cho thấy thêm anh tiếp tục nối tiếp giết thịt thêm thắt 3 nhân sự thời thượng của doanh nghiệp Seungri nếu như không cảm nhận được lời nói nài lỗi kể từ quản trị công ty…

31. Phim yêu tinh kinh dị Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại: Cổng địa ngục – Guimoon: The Lightless Door (2021)

Phim yêu tinh kinh dị Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại: Cổng địa ngục – Guimoon: The Lightless Door (2021)

Cổng địa ngục là tập phim kinh dị Nước Hàn được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng về mặt mũi nội dung, hình hình họa và tiếng động, thực hiện cảm giác ám ảnh tột bậc. Đây là tập phim trước tiên bên trên châu Á và một trong mỗi tập phim tiền phong bên trên trái đất được cù ở độ sắc nét 8K.

Năm 1990, bên trên tòa trung tâm giảng dạy ở Gusari, một người gác cổng tiếp tục đi ra tay sát sợ hãi toàn bộ những người dân xuất hiện bên trên ê và tự động sát. Kể kể từ ê, nhiều vụ tự động tử hoặc bị tiêu diệt bởi tai nạn đáng tiếc xẩy ra thường niên bên trên tòa ngôi nhà. Vấn đề này kéo theo việc tòa ngôi nhà bị ngừng hoạt động và dần dần rớt vào quên lãng.

Rồi một bà đồng được chào cho tới nhằm trừ lặn. Sau ê, bà đồng cũng khuất ko rõ rệt nguyên nhân. Do Jin (Kim Kang Woo), đàn ông của bà đồng, mặt khác cũng là 1 trong Chuyên Viên về những hiện tượng kỳ lạ bí mật, tiếp tục đưa ra quyết định cút nhập bên phía trong tòa ngôi nhà nhằm lần hiểu về tử vong bí mật của u bản thân.

32. Phim kinh dị Nước Hàn mới nhất nhất: Trạm tàu ma – The ghost station (2023)

Trạm tàu yêu tinh – The ghost station (2023)

Trạm tàu ma được gửi thể kể từ webtoon phổ biến nằm trong thương hiệu, kể về những truyền thuyết khu đô thị của một bóng yêu tinh tận nơi ga Oksu.

Lời bốt yêu tinh ám về ngôi nhà ga Oksu ngày phổ thông Lúc những vụ án kinh hoàng liên tiếp xẩy ra. Một đàng ray lâu đời, một cái giếng bỏ phí, những số lượng thực hiện ám ảnh hoặc những chỗ bị thương kỳ dị bên trên tử thi người xấu xí số…

Vì mong muốn với thông tin lúc lắc gân mang lại tờ báo lá cải của tớ, phái đẹp phóng viên báo chí con trẻ Na Young (Kim Bo Ra) tiếp tục đưa ra quyết định khảo sát thực sự về ngôi nhà ga chứa chấp lênh láng sự yêu tinh tai quái này. Nhưng cô ko ngờ rằng tôi đã vô tình thức tỉnh một lời nói nguyền quyết liệt tương quan cho tới một kín đáo nhức lòng bị chôn vùi nhiều năm trước đó.

33. Phim kinh dị Nước Hàn mới nhất nhất: Mộng du – Sleep (2023)

Mộng du – Sleep (2023)

Mộng du là 1 trong tập phim kinh dị bí mật hài kịch thâm của Nước Hàn tung ra năm 2023 bởi Jason Yu viết lách kịch phiên bản và đạo trình diễn. Đây là tập phim năng lượng điện hình họa đầu tay của Jason Yu, cựu trợ lý của đạo trình diễn Bong Joon Ho, đạo trình diễn của tập phim giành giải Oscar Ký sinh trùng (2019).

Mộng du được chiếu nhập Tuần lễ phê bình bên trên Liên hoan phim Cannes 2023 vào trong ngày 21-5-2023. Đạo trình diễn Bong Joon Ho phán xét Mộng du là “phim kinh dị lạ mắt nhất của thập kỷ”.

Mộng du xoay xung quanh chuỗi sự khiếu nại yêu tinh tai quái quấy rối giấc mộng của một cặp bà xã ông chồng mới nhất cưới Hyun Su (Lee Sun Kyun) và Soo Jin (Jung Yu Mi). Cuộc sinh sống bỗng nhiên trở thành kinh hoàng Lúc người ông chồng với những hành động kỳ kỳ lạ Lúc đang được ngủ. Hyun Su chính thức với câu nói: “Có đứa ở mặt mũi trong”.

Từ tối ê trở cút, mỗi một khi chìm nhập giấc mộng, anh lại trở thành một người không giống tuy nhiên không thể lưu giữ chuyện gì tiếp tục xẩy ra. Mặc cho dù tiếp tục nhập cuộc chữa trị tuy nhiên hội chứng nằm mê du của Hyun Su càng ngày càng trầm trọng rộng lớn. Lúc này Soo Jin cảm nhận thấy người con ko sinh ra của tớ rất có thể bắt gặp nguy hại bất kể khi nào là.

33 tuyệt phẩm bên trên chắc chắn rằng sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng. Bazaar Vietnam cũng trình làng thêm thắt những phim kinh dị Nước Hàn năm 2021 với mọi kinh điển cũ rộng lớn tuy nhiên thú vị ko xoàng bên dưới đây:

những tập phim tư tưởng kinh dị hàn quốc

Phim Đêm loại 8 – The 8th night. Ảnh: Gom Pictures

34. Gia đình túng bấn mật – The Quiet Family (1998)

35. Số Smartphone kỳ lạ – Phone (2002)

36. Đôi giầy đỏ – The red shoes (2005)

37. Ma tuy nhiên sinh – The evil twin (2007)

38. Ngôi ngôi nhà đằm thắm rừng – Hansel and Gretel (2007)

39. Văn mộ chí – Epitaph (2007)

40. Hồi chuông tử thần – Death bell (2008)

41. Cơn khát – Thirst (2009)

42. Tội ác ghê tởm tởm – I saw the devil (2010)

43. Tiểu thuyết túng bấn ẩn – Bestseller (2010)

44. Bước đàng cùng – Bedevilled (2010)

45. Lời nguyền tình yêu – Spellbound (2011)

46. Kỳ án truyện tranh – Killer Toon (2013)

47. Trò đùa trốn tìm – Hide and Seek (2013)

48. Ngôi mộ tang thương – Mourning Grave (2014)

49. Gonjiam: Bệnh viện yêu tinh ám – Gonjiam: Haunted Asylum (2018)

50. Dạ quỷ – Rampant (2018)

51. Hoa du ký – Hwayugi (2017–2018)

52. Ngón tay loại 6 – Svaha: The sixth finger (2019)

53. Bàn tay khử quỷ – The Divine Fury (2019)

54. Nghệ thuật săn bắn quỷ và nấu nướng mì – The uncanny counter (2020)

55. Sống sót – Alive (2020)

56. Thế giới yêu tinh quái – Sweet home page (2020)

57. Tủ ăn mặc quần áo túng bấn ẩn – The closet (2020)

58. Đường cong của quỷ – The cursed lesson (2020)

59. Đêm loại 8 – The 8th night (2021)

60. Bất động sản trừ tà – Daebak budongsan (2021)

61 Vương triều xác sống: Ashin phương Bắc – Kingdom: Ashin of the North (2021), phim kinh dị Nước Hàn năm 2021

62. Triệu hồi – ​​Recalled (2021)

63. Kẻ săn bắn người – Mouse (2021)

64. Gangnam thất thủ – Gangnam zombie (2022)

Xem thêm: Sinh năm 1986 hợp màu gì? Nam 1986 nên mặc gì cho hợp mệnh?

Trên đấy là top 48 phim kinh dị Hàn Quốc rùng rợn tuy nhiên Bazaar Vietnam trình làng. Những tuyệt phẩm kinh dị rất rất hoặc và hấp dẫn này đáp ứng tiếp tục thực hiện những nguyệt lão phim lý tưởng.

>>> Xem thêm: NHỮNG BỘ PHIM KINH DỊ HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam

BÀI VIẾT NỔI BẬT