Tuổi Bính Tý 1996 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?

Ngũ hành và tử vi phong thủy là những truyền thống cuội nguồn với hàng trăm ngàn năm lịch sử dân tộc cách tân và phát triển. Theo ý niệm này, từng người bên trên toàn cầu được nghĩ rằng với vận mệnh và tướng tá số riêng biệt. Trong nội dung bài viết sau đây, RUZA tiếp tục tổ hợp vấn đề về năm sinh 1996, bao hàm 1996 mệnh gì, cung gì, tuổi tác và sắc tố tương thích,… nhằm mục tiêu giúp đỡ bạn làm rõ rộng lớn về vận mệnh của tớ dựa vào năm sinh.

Sinh năm 1996 mệnh gì?
Sinh năm 1996 mệnh gì?

1. Sinh năm 1996 tuổi tác gì?

Người sinh vào năm 1996 tuổi tác gì? Để dò la làm rõ rộng lớn, tớ cần thiết phụ thuộc nhì hướng nhìn cần thiết nhập âm khí và dương khí 5 nhân tố, này đó là Thiên can và Địa chi.

Bạn đang xem: Tuổi Bính Tý 1996 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?

Năm 1996 ứng với Thiên can “Bính”Địa chi “Tý”, vì thế, người sinh nhập năm này được gọi là kẻ tuổi tác Bính Tý.

Để hiểu thâm thúy rộng lớn về chân thành và ý nghĩa của Bính Tý, “Bính” tương quan cho tới 5 nhân tố Hỏa, còn “Tý” tương quan cho tới 5 nhân tố Thủy. Trong khối hệ thống 5 nhân tố, Hỏa và Thủy với quan hệ tương tự khắc.

Sinh năm 1996 tuổi tác gì
Sinh năm 1996 tuổi tác gì

Nhìn công cộng, người tuổi tác Bính Tý hoàn toàn có thể cần đương đầu với những thử thách và trắc trở nhập cuộc sống. Tuy nhiên, với việc kiên trì và ý thức, bọn họ với kỹ năng băng qua từng trở ngại. Và trong mỗi khi trở ngại, thông thường sẽ sở hữu được những người dân tương hỗ hoặc quý nhân giúp sức.

2. Sinh năm 1996 mệnh gì?

Người sinh vào năm 1996 mệnh gì? Để vấn đáp thắc mắc này, tớ cần thiết dựa vào khối hệ thống Thiên can – Địa chi và quy luật của 5 nhân tố âm khí và dương khí. Theo ý niệm tử vi phong thủy, mệnh của từng loài người đưa ra quyết định cho tới vận mệnh của mình nhập cuộc sống đời thường.

Trong khối hệ thống 5 nhân tố, tất cả chúng ta với 5 mệnh: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa và Thổ. Mỗi mệnh thay mặt đại diện cho 1 nhân tố bất ngờ và tương tác cho nhau.

Đối với những người dân sinh vào năm 1996, mệnh của mình là Thủy, nhất là “Giản Hạ Thủy”. Đây là hình tượng của làn nước chảy mạnh ở khe suối. Dù ko vì chưng sức khỏe của hải dương cả, tuy nhiên loại suối này vẫn đang còn mức độ sinh sống riêng không liên quan gì đến nhau của chính nó.

Những người đem mệnh Giản Hạ Thủy thông thường với tính cơ hội phức tạp. Họ hoàn toàn có thể mạnh mẽ và uy lực và quyết đoán, tuy nhiên đôi lúc lại dịu dàng êm ả và nhẹ dịu. Dù thông thường rất rất tâm tư và lưu giữ bản thân, những người dân này vẫn chiếm hữu một trái khoáy tim nhân hậu và chất lượng tốt bụng.

>> Xem thêm:

 1. Tuổi Mậu Dần 1998 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?
 2. Tuổi Canh Thìn 2000 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?

3. Tính cơ hội của những người nữ giới sinh vào năm 1996, tuổi tác Bính Tý?

Người phụ nữ giới sinh vào năm 1996 nằm trong tuổi tác Bính Tý, mệnh Giản Hạ Thủy, thông thường mang trong mình 1 thực chất phong phú và đa dạng, như làn nước nhập suối có những lúc dịu dàng êm ả, khi mạnh mẽ và uy lực. Đối với thắc mắc “1996 mệnh gì?”, câu vấn đáp bất ngờ đó là Giản Hạ Thủy – hình tượng của sự việc hoạt bát và thích ứng.

Những cô nàng tuổi tác Bính Tý thông thường biết phương pháp suy xét và kiểm soát và điều chỉnh hành động của tớ một cơ hội bất ngờ trong những trường hợp không giống nhau. Họ biết lúc nào nên mạnh mẽ và uy lực, lúc nào nên nhẹ dịu và tỉnh bơ.

Tự nhiên và mưu trí, bọn họ với cùng 1 kỹ năng tiếp xúc đặc trưng, gom bọn họ tạo nên dựng quan hệ chất lượng tốt và đạt được không ít thành công xuất sắc nhập việc làm. Dù cuộc sống đời thường hoàn toàn có thể giàn giụa thử thách, tuy vậy với lòng tin và sự kiên lăm le, bọn họ thoải mái tự tin băng qua và đạt cho tới đỉnh điểm bản thân ước muốn.

Tính cơ hội người sinh vào năm 1996
Tính cơ hội người sinh vào năm 1996

4. Tính cơ hội của những người phái nam sinh vào năm 1996, tuổi tác Bính Tý?

Nam tuổi tác Bính Tý 1996 là biểu lộ của một loại sông Giản Hạ Thủy – thâm thúy thẳm và phức tạp. Mô mô tả bọn họ qua loa “1996 mệnh gì” đó là một người nam nhi với linh hồn thâm thúy, thông thường biết phương pháp trấn áp và lưu giữ điềm đạm trước những trở nên cố của cuộc sống đời thường.

Đa số những người dân phái nam nằm trong tuổi tác này đều sinh sống kín, phía bên ngoài có vẻ như điềm đạm tuy nhiên phía bên trong lại chứa nhiều xúc cảm và tâm trí. Họ thông thường không thích lòi ra rất nhiều về bạn dạng đằm thắm bản thân, tạo thành một mùng bức bí mật so với người không giống. Nhưng Lúc vẫn tạo nên dựng được một quan hệ ngặt nghèo, phái nam Bính Tý ko ngần quan ngại hé lòng.

Trong cuộc sống đời thường và việc làm, bọn họ là những người dân ko quan ngại đương đầu với trở ngại, luôn luôn nhắm đến tiềm năng và ước mơ của tớ. Tính cơ hội hướng dẫn bất ngờ gom bọn họ đơn giản và dễ dàng phụ trách tầm quan trọng cần thiết, quản lý và điều hành và chỉ dẫn group nhóm của tớ cho tới thành công xuất sắc.

Xem thêm: 2019 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì, Khắc Màu Gì? Tính Cách Thế Nào?

5. Người sinh vào năm 1996 nằm trong cung hoàng đạo nào?

Năm sinh 1996, mặc dù mệnh Giản Hạ Thủy phụ thuộc 5 nhân tố đang được xác lập, việc xác lập cung hoàng đạo cần thiết dựa vào chén bát quái quỷ và nam nữ rõ ràng.

Nam sinh nhập năm 1996 thuộc sở hữu cung Tốn, hành Mộc. Những người phái nam nằm trong cung này thông thường rộng lớn lượng và với kỹ năng tiếp xúc chất lượng tốt. Họ hé lòng so với những điều mới mẻ mẻ và luôn luôn phù hợp học hỏi và giao lưu. Tuy nhiên, đôi lúc bọn họ hoàn toàn có thể biểu lộ tính cơ hội ko đều đều.

Mặt không giống, nữ giới sinh nhập năm 1996 nằm trong cung Khôn, hành Thổ. Phụ nữ giới của cung này thông thường nhân hậu lành lặn, nhã nhặn và sẵn lòng nhẫn nhịn. Họ tiếp cận từng yếu tố một cơ hội cẩn trọng và tâm trí không hề thiếu trước lúc thể hiện đưa ra quyết định sau cuối.

Sinh năm 1996 nằm trong cung gì?
Sinh năm 1996 nằm trong cung gì?

Nam sinh vào năm 1996 theo đuổi can chi là Bính Tý. Trong việc làm và hôn nhân gia đình, phái nam Bính Tý này thích hợp tuổi tác với Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu.

Nữ sinh vào năm 1996 theo đuổi can chi cũng chính là Bính Tý. Trong việc làm, nữ giới Bính Tý này tương thích thao tác cùng theo với Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Trong hôn nhân gia đình, nữ giới Bính Tý thích hợp tuổi tác với Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Dậu, Ất Dậu và Ất Hợi.

Bính Tý sinh vào năm 1996 nên tránh kỵ tuổi tác là Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi và Quý Mùi.

 • Đối với phái nam, nên rời thao tác và kết duyên với những người dân sinh nhập trong thời gian tuổi tác này.
 • Đối với nữ giới, cần thiết giới hạn thao tác và kết duyên với những người dân sinh nhập Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mão, Tân Mùi và Quý Mùi.

7. Tuổi Bính Tý sinh vào năm 1996 thích hợp color gì?

Người sinh vào năm 1996 nằm trong tuổi tác Bính Tý, vốn liếng đem bạn dạng mệnh Thủy. Trong tử vi phong thủy, mệnh Thủy nối sát với những sắc tố như xanh rớt lam và đen kịt, gom tăng nhanh tích điện tích rất rất cho tới bạn dạng mệnh. Hơn nữa, vì thế Kim sinh đi ra Thủy, người tuổi tác Bính Tý cũng nên đánh giá việc dùng những sắc tố đại diện cho tới mệnh Kim như White, xám và ghi. Khi phối hợp phẳng phiu những sắc tố này nhập cuộc sống đời thường và môi trường xung quanh xung xung quanh, người Bính Tý hoàn toàn có thể lôi cuốn nhiều như ý và tạo nên ĐK thuận tiện cho tới việc làm và cuộc sống đời thường cá thể.

Màu sắc phù phù hợp với người sinh vào năm 1996
Màu sắc phù phù hợp với người sinh vào năm 1996

8. Tuổi Bính Tý sinh vào năm 1996 kỵ color gì?

Trong thuyết lí 5 nhân tố, mệnh Thủy bị tương khắc vì chưng mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Do cơ, người đem mệnh Thủy nên giới hạn dùng những sắc tố thay mặt đại diện cho tới nhì mệnh này. Cụ thể, màu đỏ, hồng và tím tương quan cho tới mệnh Hỏa, còn gold color và nâu khu đất đại diện cho tới mệnh Thổ. Việc rời dùng những color này gom người đem mệnh Thủy không trở nên sút giảm tích điện tích rất rất và lưu giữ cho tới cuộc sống đời thường luôn luôn thao diễn trở nên thuận tiện.

9. Con số phù phù hợp với người sinh vào năm 1996?

Người sinh vào năm Bính Tý 1996 với một vài số lượng tương thích và ko tương thích, theo đuổi ý niệm truyền thống:

Con số như ý cho tới Bính Tý 1996:

 • Số 1, 6 và 7 là những số lượng thích hợp mệnh, gom tăng nhanh tích điện tích rất rất. Sử dụng những số lượng này hoàn toàn có thể gom cuộc sống đời thường tăng thuận tiện, như ý và phát triển.
Con số phù phù hợp với người sinh vào năm 1996
Con số phù phù hợp với người sinh vào năm 1996

Con số nên rời cho tới Bính Tý 1996:

 • Số 2, 5, 8 và 9 là những không tên tuổi phù phù hợp với tuổi tác Bính Tý, bởi tương quan cho tới 5 nhân tố Thủy tương khắc Hỏa và Thổ. Cần thận trọng Lúc dùng những số lượng này nhằm rời gặp gỡ cần trở ngại và trở quan ngại nhập cuộc sống đời thường.

10. Vật phẩm tương thích cho những người sinh vào năm 1996?

Vật phẩm tử vi phong thủy sẽ là đảm bảo hộ mệnh cho những người dùng, mang tới bình an, thuận tiện và thuyên giảm khủng hoảng rủi ro nhập cuộc sống đời thường. Đối với tuổi tác Bính Tý 1996, việc lựa lựa chọn những item tử vi phong thủy tương thích rất rất cần thiết.

Vật phẩm phù phù hợp với người sinh vào năm 1996
Vật phẩm phù phù hợp với người sinh vào năm 1996

Dưới đấy là một vài khêu ý về item tử vi phong thủy phù hợp cho tới Bính Tý 1996:

Xem thêm: Sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi con gì, mạng hợp với những gì?

 • Đá Thạch Anh trắng: Được nghe biết với kỹ năng mang đến sự kiên trì, động lực và trí tuệ, Thạch Anh Trắng gom dẫn đến không khí tinh ma khiết và thực hiện vơi linh hồn, lôi cuốn vận may.
 • Đá mặt mũi trăng: Loại đá này không những đại diện cho việc mong muốn và ước mơ, tuy nhiên còn hỗ trợ người tiêu dùng giải lan tâm trí, bay ngoài tâm trí xấu đi và hé lòng tiếp nhận sự mới mẻ mẻ.
 • Đá Topaz trắng: Với kỹ năng đảm bảo và lưu giữ gìn sức mạnh, Topaz Trắng gom dẫn đến một lá chắn vô hình dung ngăn chặn âm khí, hạn chế stress và gom lòng tin tự do.
 • Đá đôi mắt hổ xanh rớt đen: Nổi giờ đồng hồ với sức khỏe và quyết đoán, Mắt Hổ Xanh Đen không những gom tăng nhanh tiền lộc mà còn phải hỗ trợ tích điện tích rất rất, xua xua đuổi lặn khí và mang tới như ý cho tới gia mái ấm.

11. Chọn ăn mặc quần áo thời trang và năng động phù phù hợp với người sinh vào năm 1996

Người sinh vào năm 1996 nằm trong tuổi tác Bính Tý và với mệnh Thủy. Khi lựa chọn âu phục, hãy phụ thuộc tử vi phong thủy và tính cơ hội của tuổi tác này nhằm tạo thành phong thái thời trang và năng động cá thể và khác biệt.

11.1 Màu sắc

 • Tông chính: Màu xanh rớt lam và đen kịt là nhì color chủ yếu của mệnh Thủy. Áo sơ mi hoặc chân váy greed color lam, đen kịt mang đến sự yên bình và trạng thái dịu dàng êm ả.
 • Màu phụ: Các white color, xám và màu ghi tương quan cho tới mệnh Kim, tương hỗ và tăng nhanh vượng khí cho tới mệnh Thủy. Quần tây color xám hoặc White được xem là lựa lựa chọn phù hợp.
 • Màu cần thiết tránh: Đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) và vàng, nâu khu đất (mệnh Thổ) hoàn toàn có thể ko thực sự tương thích và cần thiết suy xét Lúc phối hợp.
Màu sắc âu phục phù phù hợp với người sinh vào năm 1996
Màu sắc âu phục phù phù hợp với người sinh vào năm 1996

11.2 Chất liệu

 • Lụa: Nhẹ nhàng, mượt tuy nhiên và có tính bóng bất ngờ, phản ánh chất lượng tốt cho tới mệnh Thủy. Một cái áo sơ-mi lụa tiếp tục rất rất tương thích.
 • Cotton: Thoáng đuối, thoải mái và dễ chịu. Quần tây hoặc áo thun cốt tông tiếp tục tương thích cho tới từng môi trường xung quanh và sinh hoạt.
 • Các vật liệu tự động nhiên: Như linen, gấm, hoặc bamboo. Chân váy linen hoặc áo gấm sẽ hỗ trợ thể hiện nay sự lịch lãm và bất ngờ.
Chọn vật liệu và mẫu mã trang phục
Chọn vật liệu và mẫu mã trang phục

11.3 Phong cơ hội và Kiểu dáng

 • Minimalistic: Một phong thái tối giản, với những mảng sắc tố cơ bạn dạng và mẫu mã đơn giản và giản dị, như áo sơ-mi White và quần âu tây đen kịt, sẽ hỗ trợ người mệnh Thủy thể hiện nay sự lịch lãm.
 • Casual chic: Pha trộn đằm thắm sự tự do của casual và sự tinh xảo của chic. Quần jeans kết phù hợp với áo sơ-mi hoặc phần chân váy kết phù hợp với áo phông thun sẽ hỗ trợ người mệnh Thủy luôn luôn thoải mái tự tin và tự do.
 • Đặc trưng dễ dàng nhận biết: Những cụ thể như nét may nổi bên trên áo sơ-mi, biu áo hoặc những cụ thể tô điểm nhẹ dịu bên trên phần chân váy sẽ khởi tạo điểm nổi bật cho tới âu phục.

12. Lời kết

Bài ghi chép bên trên RUZA vẫn hỗ trợ một chiếc nhìn cụ thể về những nhân tố cần thiết tương quan cho tới bạn dạng mệnh. Đây là tuyệt kỹ dựa vào phép tắc tử vi phong thủy gom trả lời rõ rệt những thắc mắc về người sinh vào năm 1996 mệnh gì, cung gì, phù hợp với tuổi tác nào là,  nên lựa chọn sắc tố nào là cho tới âu phục. Hy vọng những nội dung này tiếp tục mang đến độ quý hiếm hữu ích cho tới chúng ta, hãy theo dõi RUZA nhằm hiểu thêm nhiều vấn đề hoặc.

>> Xem thêm:

 1. Tuổi Ất Dậu 2005 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào, Hợp Màu Nào?
 2. Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?
 3. Tuổi Giáp Thân 2004 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?
 4. Tuổi Quý Mùi 2003 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Người sinh năm 2014 mệnh gì? Cách phối đồ hợp mệnh cho Giáp Ngọ 2014

Trong văn hóa Việt Nam, chiêm tinh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mọi người. Mỗi năm được liên kết với một con giáp và một yếu tố, tạo nên những sự kiện và đặc điểm của những người sinh ra trong năm đó. Bài viết này chúng ta sẽ khám phá ý nghĩa của năm 2014, cùng tìm hiểu 2014 mệnh gì? 2014 hợp màu gì? 2014 nên mặc gì cho hợp mệnh? và nhiều hơn thế nữa, để giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

Bạch Dương hôm nay - Tử vi hôm nay và ngày mai của cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương hôm nay, cung Bạch Dương ngày mai. Tử vi hôm nay, ngày mai, tử vi 2024 của Bạch Dương – hay Dương cưu – Aries (21/3 – 19/4) – Là cung đầu tiên trong vòng Hoàng Đạo. Cung Bạch Dương biểu tượng cho Sự Sống và Ánh Sánh. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa và là một trong bốn cung Thống lĩnh . Sao chiếu mệnh chính là Hỏa Tinh và sao chiếu mệnh phụ là Diêm Vương Tinh . Cung hoàng đạo này chịu sự ảnh hưởng từ Mặt Trời.

Những câu chúc Tết sếp hay, ngắn gọn CHÂN THÀNH tạo ấn tượng,thiện cảm tốt

Vào mỗi dịp Tết, bên cạnh những lời chúc Tết cho gia đình, bạn bè, người yêu thì bạn cũng đừng quên chúc Tết sếp – người đã dẫn dắt bạn trong suốt thời gian qua. Dưới đây là những lời chúc mừng năm mới sếp nữ, lời chúc Tết sếp nam, lời chúc Tết sếp hài hước và lời chúc sếp năm mới bằng tiếng Anh để bạn tham khảo.