Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook đơn giản nhất

Bạn vẫn đùa Facebook một thời hạn khá lâu năm tuy nhiên ko biết lượt theo gót dõi của tớ làm sao? quý khách hàng cũng ko biết phương pháp hiển thị số người theo gót dõi bên trên Facebook. Đừng hồi hộp, nội dung bài viết này tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cách tiến hành cụ thể nhất bên trên cả điện thoại cảm ứng thông minh và PC.

Cùng Sforum theo gót dõi nhé!

Bạn đang xem: Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook đơn giản nhất

Bật mí cơ hội hiển thị số người theo gót dõi bên trên facebook

Lợi ích Lúc hiển thị số người theo gót dõi bên trên Facebook

Việc hiển thị số người theo gót dõi bên trên Facebook mang đến nhiều quyền lợi thực tế, quan trọng vô toàn cảnh social càng ngày càng sở hữu tầm quan trọng cần thiết vô cuộc sống hằng ngày.

Đầu tiên, nó phản ánh Referring và tác động của một cá thể hoặc tổ chức triển khai, tạo nên dựng niềm tin yêu và đáng tin tưởng vô đôi mắt công bọn chúng. Số số lượng dân cư theo gót dõi rộng lớn là vật chứng ko thể chối cãi về sự lôi kéo và độ quý hiếm nội dung mà người ta cung ứng.

Hơn nữa, trên đây còn là một hạ tầng vững chãi cho tới việc không ngừng mở rộng thời cơ sale. Các Brand Name và công ty thông thường kiểm tra số người theo gót dõi bên trên Facebook nhằm lựa lựa chọn đối tác chiến lược tiềm năng cho những chiến dịch lăng xê hoặc liên minh, kể từ bại liệt dẫn đến thu nhập nhập đáng chú ý cho những thông tin tài khoản đem mức độ tác động.

Đồng thời, trải qua việc tương tác với 1 lượng rộng lớn người theo gót dõi, những căn nhà tạo nên nội dung rất có thể sẽ có được phản hồi đúng lúc, hùn chúng ta nâng cấp và cách tân và phát triển nội dung một cơ hội mạch lạc và hiệu suất cao rộng lớn.

Cuối nằm trong, việc hiển thị số người theo gót dõi hùn dẫn đến một môi trường xung quanh tuyên chiến và cạnh tranh trong lành, xúc tiến những cá thể và tổ chức triển khai không ngừng nghỉ nâng lên unique nội dung của tớ.

Lợi ích Lúc hiển thị số người theo gót dõi bên trên Facebook

Cách hiển thị số người theo gót dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính

Sau trên đây tiếp tục chỉ dẫn cho mình cơ hội nhảy và vấn đề về những người dân theo gót dõi bên trên trang cá thể Facebook sử dụng máy tính vô nằm trong giản dị và đơn giản.

Bật cơ chế theo gót dõi bên trên máy tính

Bước 1: quý khách hàng vào Facebookchọn hình tượng tam giác ngược, tiếp sau đó chọn "Cài bịa đặt & quyền riêng biệt tư".

cách hiển thị số người theo gót dõi bên trên facebook là nhảy cơ chế mến bên trên Facebook

Bước 2: Tiếp theo gót, chúng ta chọn "Cài đặt".

Nhấn lựa chọn vô mục thiết lập đặt

Bước 3: quý khách hàng chọn mục "Bài ghi chép công khai", tiếp sau đó chọn "Mọi người" bên trên mục Ai rất có thể theo gót dõi tôi.

Nhấn lựa chọn từng người

Hiển thị số người theo gót dõi bên trên máy tính

Bước 1: Để hiển thị số người theo gót dõi, chúng ta vào trang cá nhân của tớ, tiếp sau đó chọn "Chỉnh sửa chi tiết" như hình bên dưới.

cách hiển thị số người theo gót dõi bên trên facebook so với máy tính

Bước 2: Tiếp theo gót, chúng ta gạt ngang mục Người theo gót dõi, tiếp sau đó chọn "Lưu" là vẫn hiển thị người theo gót dõi công khai minh bạch bên trên trang cá thể thành công xuất sắc.

Nhấn lựa chọn gạt ngang mục Người theo gót dõi

Cách hiển thị số người theo gót dõi bên trên Facebook bởi vì năng lượng điện thoại

Bài ghi chép này tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội nhảy và cách hiện nay người theo gót dõi bên trên Facebook bởi vì điện thoại cảm ứng thông minh Android một cơ hội nhanh gọn qua loa vài ba bước giản dị và đơn giản tại đây.

Bật cơ chế theo gót dõi bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1: trước hết, chúng ta chọn hình tượng 3 vệt gạch ốp ngang như hình và kéo xuống chọn "Cài bịa đặt & quyền riêng biệt tư". Sau bại liệt, chúng ta chọn "Cài đặt".

cách hiển thị số người theo gót dõi bên trên facebook bởi vì năng lượng điện thoại

Bước 2: Tiếp theo gót, chúng ta chọn "Người theo gót dõi và nội dung công khai", tiếp sau đó tick lựa chọn Công khai ở mục Ai rất có thể theo gót dõi tôi.

Nhấn lựa chọn vô mục Người theo gót dõi và nội dung công khai

Hiển thị số người theo gót dõi bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Để hiện trên trang cá thể của tớ và biết ai theo gót dõi, trước tiên chúng ta vào trang cá nhân của tớ như hình tiếp sau đây. Sau bại liệt, chúng ta chọn "Chỉnh sửa cụ thể công khai".

cách hiển thị số người theo gót dõi bên trên facebook qua loa năng lượng điện thoại

Xem thêm: Tháng 5 là cung gì? Khám phá bí mật người sinh tháng 5

Bước 2: Tiếp theo gót, chúng ta chọn mục "Chỉnh sửa", tiếp sau đó lựa chọn tick mục Người theo gót dõichọn "Lưu" là triển khai xong.

tick mục Người theo gót dõi

Tạm kết

Qua nội dung bài viết này vẫn khiến cho bạn cơ hội hiển thị số người theo gót dõi bên trên Facebook một cơ hội dễ dàng và đơn giản và nhanh gọn. Hy vọng những share này có ích với chúng ta. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.

  • Xem thêm: Thủ thuật Android, Thủ thuật iPhone.

Danh sách Điện thoại đang rất được quan hoài nhiều bên trên CellphoneS

Xem toàn bộ

 INOI Note 13s 8GB 256GB

Giảm 12 %

 Vivo Y22S

1,990,000 đ

 ROG Phone 6D Ultimate

Giảm 15 %

 Oppo Reno 7 Pro

Giảm 47 %

 Masstel Fami 60

2,390,000 đ

 NOKIA C21 PLUS 2GB 64GB

Giảm 17 %

 Vivo Y22S

Giảm 11 %

 OPPO A58

Giảm 26 %

 Oppo Reno 7

Giảm 42 %

BÀI VIẾT NỔI BẬT