Sinh Năm 2011 Mệnh Gì? Tân Mão 2011 Hợp Màu Nào May Mắn?

Theo tử vi, phong tục tập luyện quán của những người VN, từng người sinh rời khỏi tiếp tục mang trong mình một tuổi hạc và một mệnh chắc chắn. Dựa theo đòi quy luật Khắc – sinh vô 5 nhân tố tiếp tục xác lập được mệnh của từng người, kể từ ê luận đoán được những điều phù hợp và tự khắc với phiên bản mệnh, nhằm mục đích hùn mái ấm mệnh chống tránh khỏi tai ương vận xui vô cuộc sống thường ngày. Vậy nhằm hiểu rằng những người dân sinh vào năm 2011 mệnh gì? Hãy nằm trong Mogi lần hiểu qua loa nội dung bài viết sau đây nhé!

2011 mệnh gì?

Theo quy luật tương sinh – tương tự khắc vô 5 nhân tố, Tân Mão 2011 nằm trong mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc (là cây Tùng hoặc cây Bách đồ sộ rộng lớn, lâu đời).

Bạn đang xem: Sinh Năm 2011 Mệnh Gì? Tân Mão 2011 Hợp Màu Nào May Mắn?

Những người nằm trong mệnh này thông thường là kẻ gan dạ, suy nghĩ, nỗ lực vượt lên từng trở ngại, thách thức vô cuộc sống thường ngày. Trong khi, bọn họ cũng chính là người dân có tấm lòng nhân ái, luôn luôn dữ thế chủ động tương hỗ và giúp sức người xem xung xung quanh.

2011 mệnh gì?
Tân Mão mệnh gì? 2011 mệnh gì?

>>>Xem thêm: Sinh Năm 1970 Tuổi Gì? Luận Giải Chi Tiết Về Tử Vi Canh Tuất 1970

Sinh năm 2011 tuổi hạc gì?

Để xác lập được tuổi hạc theo đòi năm sinh tao tiếp tục phụ thuộc vào thuyết giáo tử vi Thiên can – Địa chi. Hiểu một cơ hội đơn giản và giản dị thì 12 địa chi là 12 con cái giáp, 10 thiên can là Giáp – Ất – Bính – Đinh – Mậu – Kỷ – Canh – Tân – Nhâm – Quý.

Dựa vô thuyết giáo bên trên tao xác lập được những người dân sinh vô năm 2011 tiếp tục nằm trong tuổi hạc Tân Mão. Tân Mão 2011 với thiên can nằm trong hành Kim còn địa chi lại nằm trong hành Mộc, nhưng mà Kim lại tự khắc Mộc (theo quy luật tương sinh – tương tự khắc vô ngũ hành). Vì vậy, các bạn sẽ gặp gỡ tương đối nhiều trở ngại và thách thức vô cuộc sống thường ngày.

2011 mệnh gì?
Sinh năm 2011 là năm con cái gì? 2011 mệnh gì?

Nhưng chớ vượt lên trên phiền lòng, chúng ta nên nỗ lực học hành, trau dồi kỹ năng và kiến thức và tay nghề cho tới phiên bản thân thích nhằm đơn giản vượt lên từng trở ngại, như mong muốn sẽ tới với các bạn vô sau này.

>>>Xem thêm: 1962 Mệnh Gì? Giải Mã Tử Vi Cuộc Đời Người Sinh Năm Nhâm Dần 1962

Luận giải tính cơ hội Tân Mão 2011

Tính cơ hội phái nữ Tân Mão 2011

Sinh năm 2011 mệnh gì? Tính cơ hội của mình như vậy nào? Nữ Tân Mão 2011 là người dân có tính cơ hội nữ tính, với tầm lòng nhân ái, luôn luôn quan hoài và dữ thế chủ động giúp sức người xem xung xung quanh. Bởi chiếm hữu những tính cơ hội xuất sắc ưu tú ê nên phái nữ Tân Mão 2011 được thật nhiều tình nhân quý và sẵn sàng giúp sức Lúc gặp gỡ trở ngại.

2011 mệnh gì?
2011 mệnh gì? Tính cơ hội phái nữ Tân Mão 2011

Họ cũng chính là những người dân yêu chuộng một cuộc sống thường ngày yên lặng bình và trải nghiệm, bọn họ ko mến phiên bản thân thích nhập cuộc vô những khuôn mẫu thuẫn, thách thức kỵ, tranh giành giành hoặc nhằm phiên bản thân thích rớt vào những điểm ko tin cậy.

>>>Xem thêm: Sinh Năm 2020 Mệnh Gì? Tuổi Canh Tý Hợp Màu Gì, Khắc Màu Gì?

Tính cơ hội nam giới Tân Mão 2011

Các chàng chai tuổi hạc Mão 2011 là những người dân vô cùng tháo dỡ ngỏ, luôn luôn hăng hái và dữ thế chủ động giúp sức người xem xung xung quanh. Cạnh cạnh những điểm mạnh bên trên thì điểm yếu vô tính cơ hội của nam giới Tân Mão 2011 là khá thủ cựu, bảo đảm an toàn chủ ý của phiên bản thân thích cho tới nằm trong nhưng mà ko chịu đựng nghe theo đòi tiếng khuyên răn của người xem.

2011 mệnh gì?
2011 mệnh gì? Tính cơ hội nam giới Tân Mão 2011

Cũng như là tựa như các cô gái Tân Mão 2011, những chàng trai này cũng yêu chuộng một cuộc sống thường ngày yên lặng bình, ko thị phi. Nhưng với phiên bản tính thủ cựu và dòng sản phẩm tôi phiên bản thân thích khá rộng, bọn họ sẵn sàng lên giờ đồng hồ nhằm bảo đảm an toàn lòng tự động trọng Lúc với ngẫu nhiên ai xâm phạm cho tới danh dự của phiên bản thân thích.

Sinh năm 2011 cung gì?

Dựa vô Bát quái quỷ tao tiếp tục xác lập được phái nữ Tân Mão 2011 đem cung Cấn, nam giới Tân Mão 2011 tiếp tục đem cung Đoài.

Nữ đem cung Cấn mệnh Mộc thông thường là những người dân với tâm với đức, ôn hòa và luôn luôn yêu thương quý người xem xung xung quanh. Trong khi bọn họ là người dân có trách cứ nhiệm với từng yếu tố vô cuộc sống thường ngày tương đương vô việc làm, ngoại giả những nường 2011 cũng có rất nhiều tài lẻ như ca hát, nhảy múa, hội họa,…

2011 mệnh gì?
2011 mệnh gì? cung gì?

Còn về nam giới đem cung Đoài mệnh Mộc lại là những người dân hướng về trong, trầm tính và hiếm khi thổ lộ tâm lý trong thâm tâm bản thân với người xem xung xung quanh. Bề ngoài là vậy tuy nhiên bên phía trong bọn họ cũng chính là những người dân sinh sống khá tình yêu, biết phương pháp xử sự và đối nhân xử thế.

>>>Xem thêm: Bé Sinh Năm năm trước Mệnh Gì? Tử Vi Vận Mệnh Như Thế Nào?

Sinh năm 2011 phù hợp với tuổi hạc nào?

Theo ý niệm của những người VN, Lúc kết duyên hoặc thực hiện ăn thông thường tiếp tục kiểm tra, lựa lựa chọn người phù hợp tuổi hạc với bản thân nhằm từng chuyện được khô cứng thông, thuận tiện.

 • Xét theo đòi Can Chi: Tuổi Mão 2011 tiếp tục tương phù hợp với người dân có thiên can Bính.
 • Theo Nhị hợp: Người đem tuổi hạc Tuất tiếp tục đưa đến vận may cho tới tuổi hạc Mão. Hai tuổi hạc Tuất và Mão kết phù hợp với nhau sẽ khởi tạo trở nên một hai bạn tâm đầu ý phù hợp. Cặp song này đưa đến nhiều như mong muốn lẫn nhau vô tình thương, sự nghiệp và cuộc sống thường ngày.
 • Xét theo đòi Tam hợp: Tam phù hợp Hợi – Mão – Mùi Lúc kết phù hợp với nhau tiếp tục đưa đến như mong muốn, cùng với nhau thăng tiến thủ vô sự nghiệp.
2011 mệnh gì?
2011 mệnh gì? Tam phù hợp Hợi Mão Mùi

Nam Tân Mão 2011 phù hợp với tuổi hạc nào?

Trong thực hiện ăn

Để việc làm thực hiện ăn được thuận tiện và lượm lặt được rất nhiều thành công xuất sắc. Người đem tuổi hạc Tân Mão 2011 nên lựa chọn liên minh, thực hiện ăn với những người dân người đem tuổi hạc Quý Tỵ, Tân Mão, Định Dậu hoặc Giáp Ngọ.

2011 mệnh gì?
2011 mệnh gì? Nam Tân Mão 2011 phù hợp với tuổi hạc nào?

Trong hít nhân

Để với cùng một cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, như ý, bà xã ck con cháu hòa thuận thì nam giới Tân Mão 2011 nên lựa chọn kết duyên với những người đem tuổi hạc Quý Tỵ, Định Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Định Hợi hoặc Tân Mão.

Xem thêm: #Truyện Diệp Lạc Vô Tâm và top nam chính “soái ca cầm thú”

Tuổi kỵ với nam giới Tân Mão 2011

Nam Tân Mão 2011 nên cẩn trọng với những người dân đem tuổi hạc Mậu Tý, Canh Tý, Tân Sửu, Kỷ Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi nhằm tránh khỏi vận xui, những điều rủi ro xẩy ra vô cuộc sống thường ngày.

Nữ Tân Mão 2011 phù hợp với tuổi hạc nào?

Trong thực hiện ăn

Quý Tỵ, Tân Mão và Giáp Ngọ là những tuổi hạc phù hợp với phái nữ Tân Mão 2011. Khi liên minh thực hiện ăn với những tuổi hạc bên trên sẽn mang lại nhiều như mong muốn, tiền lộc vô việc làm, từng việc được biểu diễn tiếp tục rời khỏi thuận tiện rộng lớn.

2011 mệnh gì?
2011 mệnh gì? Nữ Tân Mão 2011 phù hợp với tuổi hạc nào?

Trong hít nhân

Để với cùng một cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình như ý, niềm hạnh phúc và phát đạt. Nữ Tân Mão 2011 nên lựa chọn kết duyên với những người dân sinh vào năm Tân Mão, Quý Ty, Định Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Hợi.

Tuổi Kỵ với phái nữ Tân Mão 2011

Ất Mùi, Đinh Mùi, Canh Tý, Mậu Tý, Tân Sửu, Kỷ Sửu, Quý Mùi là những tuổi hạc kỵ với phái nữ Tân Mão 2011. Khi kết phù hợp với những tuổi hạc này sẻ mang đến nhiều điều rủi ro vô sự nghiệp, hôn nhân gia đình cũng gặp gỡ nhiều trắc trở, nên là những nường Tân Mão 2011 cần thiết Note.

Tân Mão 2011 phù hợp với phương hướng của nhà nào?

Trong tử vi, lựa tính phía hướng mái ấm, phía nhằm bố trí và design những thiết kế bên trong vô mái ấm phù hợp mệnh với của gia mái ấm là 1 điều rất là quan trọng. Quý khách hàng cần thiết Để ý đến lựa chọn những phía phù hợp mệnh tiếp tục đưa đến vận may vô cuộc sống thường ngày.

2011 mệnh gì?
2011 mệnh gì? Tân Mõa 2011 phù hợp với phía nào?

Nữ Tân Mão 2011 phù hợp với phía nào?

Khi lựa lựa chọn mua mảnh đất hoặc xây nhà ở, phái nữ sinh vào năm 2011 nên lựa chọn những phía như Đông Bắc – Phục vị, phía Tây Nam – Sinh khí, phía Tây Bắc – Thiên hắn hoặc phía Tây – Diên niên.

Nam Tân Mão 2011 phù hợp với phía nào?

Hướng Tây – Phục vị, phía Đông Bắc – Diên niên, phía Tây Bắc – Sinh khí và phía Tây Nam – Thiên hắn là những phía phù hợp với nam giới Tân Mão sinh vào năm 2011.

>>>Tham khảo thêm: Mệnh Kim phù hợp màu sắc & kỵ màu sắc gì? Chọn màu sắc phù hợp tử vi mệnh Kim

Tân Mão 2011 phù hợp màu sắc gì?

Ngoài sinh vào năm 2011 mệnh gì? Hướng nào là phù hợp với với Tân Mão 2011? Thì các bạn cũng nên chú tâm cho tới sắc tố phù hợp với mệnh của những người sinh vào năm Tân Mão 2011, vì thế Lúc kết phù hợp với những sắc tố phù hợp với mệnh của tớ cũng sẽ hỗ trợ mang đến nhiều điều như mong muốn và tăng thêm tiền lộc.

Tân Mão 2011 tiếp tục phù hợp và kỵ những màu sắc bên dưới đây:

 • Màu tương sinh: Những màu sắc nằm trong hành Thổ như gold color hoặc gray clolor.
 • Màu tương hợp: Những màu sắc nằm trong hành Kim như white color, màu sắc xám hoặc màu sắc ghi.
 • Màu sắc kỵ: Là những màu sắc nằm trong hành Hỏa ( vì thế Hỏa tự khắc Kim) như red color, màu sắc cam, màu sắc tím và màu sắc hồng. Ngoài tao, vì thế Kim sinh Thủy dễ dẫn đến hạn chế tích điện nên Tân Mão 2011 kỵ black color và màu xanh lá cây nước đại dương.
2011 mệnh gì?
2011 mệnh gì? Màu sắc phù hợp với phái nữ Tân Mão 2011

>>>Tham khảo thêm: Mệnh Mộc phù hợp với màu sắc gì? Màu nào là tấn tiền lộc tấn bình an cho tới mệnh Mộc?

Tân Mão 2011 phù hợp với số nào?

Để mang đến nhiều điều như mong muốn và giới hạn điềm xui xẻo, chúng ta nên lựa lựa chọn số đuôi điện thoại thông minh, số mái ấm là những số lượng sau:

 • Nam sinh vào năm Tân Mão 2011 phù hợp với con cái số: 6, 7, 8.
 • Nữ sinh vào năm Tân Mão 2011 phù hợp với con cái số: 2, 5, 8, 9.
2011 mệnh gì?
2011 mệnh gì? Tẫn Mão 2011 phù hợp với số nào?

Những cống phẩm tử vi giành cho Tân Mão 2011

Tân Mão 2011 nằm trong mệnh Mộc (Tùng Bách Mộc) nên là các bạn nên lựa chọn những cống phẩm tử vi có màu sắc xanh rờn lá cây như vòng đá đá hoa xanh rờn hoặc vòng đá prehnite.

Theo 5 nhân tố âm khí và dương khí thì những cống phẩm tử vi black color, màu xanh lá cây đen sì hoặc màu xanh lá cây nước đại dương cũng mang đến nhiều ni mắn cho những người sinh vào năm 2011.

Xem thêm: Nam và nữ tuổi Bính thìn 1976 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Một số cống phẩm tử vi nhưng mà người đem tuổi hạc Tân Mão 2011 hoàn toàn có thể lựa lựa chọn như:

 • Vòng tay mã óc đen: Giúp hạn chế stress và áp lực đè nén vô việc làm, cuộc sống thường ngày.
2011 mệnh gì?
2011 mệnh gì? Vòng tay mã óc đen sì cho tới Tân Mão 2011
 • Vòng tay đá cẩm thạch: Giúp hạn chế mệt mỏi, mang tới nhiều điều như mong muốn cho những người treo.
2011 mệnh gì?
2011 mệnh gì? Vòng tay đá đá hoa cho tới Tân Mão 2011
 • Vòng tay đá Aquamarine: Giúp người treo kìm giữ được cơn tức giận dỗi, giải lan những tích điện xấu xí.
 • Vòng tay đá Prehnite: Giảm mệt mỏi, hùn cho những người treo luôn luôn ở hiện trạng thăng bằng, sung sướng và niềm hạnh phúc.
2011 mệnh gì?
2011 mệnh gì? Vòng tay đá Prehnite cho tới Tân Mão 2011

Mogi vẫn luận giải vớ tần tật về người sinh vào năm 2011, tương đương sinh vào năm 2011 mệnh gì, tuổi hạc gì, tích cơ hội rời khỏi sao? Hy vọng nội dung bài viết bên trên tiếp tục hữu dụng với các bạn, giúp đỡ bạn được thêm vấn đề về những người dân sinh vô năm 2011. Đừng quên truy vấn Mogi.vn thông thường xuyên nhằm update thêm thắt những vấn đề về tử vi, giao thương mái ấm khu đất hoặc BDS thưa cộng đồng nhé nhé!

>>>Có thể mình thích biết:

 • Ai Là Thủ Lĩnh Của 12 Cung Hoàng Đạo? Top 4 Cung Quyền Lực Nhất
 • Mệnh Dương Liễu Mộc Là Gì? Tiết Lộ Về Tính Cách Và Cuộc Đời Mệnh Dương Liễu Mộc?
 • Mua Bán Đất Nông Nghiệp VN Giá Rẻ, Thuận Tiện Đi Lại
 • Mua Bán Nhà Hẻm Xe Hơi, Nhà Trong Ngõ Giá Rẻ

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Xem chữ ký Ngô Quang Uyên

  Kính gửi anh Quốc Trí. Hiện tại em là giảng viên đại học. Em mong muốn anh giúp em xem giúp chữ kí cho em với được không ạ. Trước đ...