3 món bột súp lơ xanh cho bé ăn dặm khởi đầu

Súp lơ xanh rì là một trong trong mỗi siêu đồ ăn rất hay mang đến bé xíu yêu thương. Ngay kể từ khi khởi điểm ăn dặm u hoàn toàn có thể mang đến bé xíu ăn súp lơ xanh rì. Dưới đấy là 4 số bột súp lơ xanh rì mang đến bé xíu, u hoàn toàn có thể nấu nướng mang đến bé xíu măm măm: Bột súp lơ xanh rì Nguyên […]

Súp lơ xanh rì là một trong trong mỗi siêu đồ ăn rất hay mang đến bé xíu yêu thương. Ngay kể từ khi khởi điểm ăn dặm u hoàn toàn có thể mang đến bé xíu ăn súp lơ xanh rì. Dưới đấy là 4 số bột súp lơ xanh rì mang đến bé xíu, u hoàn toàn có thể nấu nướng mang đến bé xíu măm măm:

Bột súp lơ xanh

Nguyên liệu

Bạn đang xem: 3 món bột súp lơ xanh cho bé ăn dặm khởi đầu

Bột ăn dặm Mabu: 10g

Súp lơ xanh: 20g

thực đơn ăn dặm mang đến bé xíu 5.5 - 6 mon tuổi

Cách làm

Súp lơ xanh rì tách nhánh nhỏ, cọ sạch sẽ, u lấy hấp/luộc, rồi mang đến nhập máy xay nghiền nhuyễn.

Mẹ lấy 150ml nước nguội mang đến nhập xoong, lấy 50% thìa bột (~10g) mang đến nhập khuấy đều, bắc phòng bếp, đun khoảng chừng 2 phút thì vặn nhỏ lửa, khuấy đều tay, kho thêm 3 phút nữa là bột chín.

Mẹ hoàn toàn có thể trộn bột với súp lơ vẫn nhuyễn, hoặc mang đến bé xíu ăn riêng rẽ từng loại, một miếng bột lại một miếng súp lơ xanh rì.

Bột súp lơ xanh rì thịt gà

Nguyên liệu:

Bột ăn dặm Mabu Mabu: 20g

Thịt gà xay nhỏ: 30g

Súp lơ xanh rì băm/xay nhỏ: 30g

Nước: 350ml

Dầu: 3ml

Cách làm

Thịt gà, hòn đảo qua loa, rồi lấy xay nhỏ.

Súp lơ xanh rì luộc qua loa rồi lấy xay nhỏ.

Cho 350ml nước nguội (0 độ) nhập nồi; mang đến 35g cháo Mabu vào trong nồi, khuấy tan, rồi bắc phòng bếp nấu nướng khoảng chừng 5 phút, khuấy đều tay.

Cho thịt nhập bột, khuấy đều. Đun nhập 2 -3 phút. Tiếp tục mang đến rau xanh nhập, khuấy đều cho tới khi sôi lục bục là tắt phòng bếp. Cho cháo đi ra chén, thêm thắt dầu chiên, trộn lẫn đều là u vẫn hoàn thiện nồi cháo thịt gà súp lơ xanh rì mang đến bé xíu.

Xem thêm: 100 STT về biển mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho bạn

Bột súp lơ xanh rì thịt bò

Nguyên liệu

Bột Mabu: 20g

Thịt bò: 30g

Súp lơ xanh: 30g

Nước lọc: 350ml

Dầu ăn: 3ml

bột thịt trườn súp lơ xanh

Cách làm

Rau súp lơ u cọ sạch sẽ, luộc cho chín, mang đến nhập máy xay, thêm thắt chút nước xay nhuyễn.

Thịt trườn mang đến nhập máy xay, thêm thắt chút nước nhập, xay nhuyễn. Hoặc u hòn đảo qua loa thịt trườn, rồi mang đến nhập xay nhuyễn.

Cho 350ml nước vào trong nồi, mang đến 20g bột Mabu nhập, khuấy tan, bắc phòng bếp nấu nướng 3-5 phút, cho thêm nữa thịt trườn xay nhuyễn nhập, khuấy đều tay nấu nướng 2-3 phút, chín thì mang đến súp lơ nhập khuấy đều, hâm nóng bùng. Tắt phòng bếp, sụp nhỏ ra chén, trộn thêm thắt thìa dầu chiên (3ml) nhập, hóng nguội chút là hoàn toàn có thể mang đến bé xíu hương thụ số bột súp lơ xanh rì thịt trườn này.

Bột súp lơ xanh rì trứng gà

Nguyên liệu

Bột gạo: 20g

1 lòng trứng gà

Súp lơ: 20g

Dầu ăn: 3ml

Xem thêm: Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook đơn giản nhất

Cách làm

Cho một chén con cái nước vào trong nồi, mang đến bột gạo khuấy đều. Bắc nồi lên phòng bếp khuấy đều, nấu nướng khoảng chừng 3-5 phút, mang đến súp lơ vẫn băm/xay nhỏ và lòng đỏ rực trứng vẫn tấn công nhuyễn nhập khuấy sôi lại.

Bắc xuống, nêm dầu chiên là hoàn toàn có thể mang đến bé xíu hương thụ.